Phim

Quang Tuấn ngủ lại nhà Sam trong cơn say

Sau một đêm nhậu say “bét nhè” với bạn, Quang Tuấn vô thức tìm đến nhà vợ cũ là Sam. 

IMG_0391

Đến sáng hôm khi nghe điện thoại của mẹ gọi thì anh mới nhận ra sự nhầm lẫn tai hại của mình.

IMG_0389

IMG_0388

Sam bị Quang Tuấn đánh thức cũng hoảng hồn và liền đuổi anh ra khỏi nhà. Cùng lúc đó, Diệu Nhi vừa ra khỏi phòng và chứng kiến cảnh Quang Tuấn hớt ha hớt hải, gom quần áo lẻn đi khiến cô choáng váng, không tin vào mắt mình.

IMG_0064

Khi gặp mặt Quang Tuấn trong trường, Diệu Nhi không dám nhìn thẳng vào mặt anh. Cô xin Quang Tuấn trả lại tiền đặt cọc nhà cho mình để đi chỗ khác ở. Diệu Nhi sợ rằng cô sẽ cản trở cuộc sống của Quang Tuấn và Sam.

IMG_0057

Trong lúc Quang Tuấn bối rối tìm cách giải thích thì thầy Hiệu Phó bước vào cắt ngang, khiển trách Diệu Nhi khiến cô luống cuống gom đồ về lớp, bất cẩn lao người vào cửa phòng đến “dập mặt”.

IMG_0048

IMG_0039

Sau khi nhắc Quang Tuấn về buổi liên hoan của giáo viên, thầy Hiệu Phó cũng “hớ hênh” lao vào vết xe đổ của Diệu Nhi, đâm sầm vào cửa phòng. Những pha gây hài hình thể của các diễn viên trong phim đã liên tiếp mang lại nụ cười sảng khoái cho khán giả.

IMG_0251

Ở tập phim này, Diệu Nhi say “quắc cần câu” trong buổi liên hoan của giáo viên và Quang Tuấn buộc phải đưa cô về nhà. Quang Tuấn rơi vào tình thế khó xử, nên đã nghĩ cách mướn phòng khách sạn cho Diệu Nhi để tránh phải về nhà đụng mặt Sam.

IMG_0249

Nhưng oái ăm thay, Sam vô tình đi ngang và bắt gặp cảnh tượng Quang Tuấn đang dìu Diệu Nhi vào khách sạn khiến cô và Quang Tuấn hiểu lầm và tranh cãi nảy lửa.

Tập 19

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top