Châu Á

Quan Chi Lâm không tin Lam Khiết Anh từng bị cưỡng hiếp

Nữ diễn viên cho rằng có thể Lam Khiết Anh nói ra chuyện đó trong trạng thái tinh thần bất ổn. 

Diễn viên Hong Kong Quan Chi Lâm dự sự kiện của một thương hiệu thời trang tổ chức hôm 5/11. Cô diện váy gợi cảm và đeo chiếc vòng cổ sapphire trị giá 120 triệu HKD (15,3 triệu USD), trông rất sang trọng và nổi bật. Nghệ sĩ gạo cội cho biết đây là chiếc vòng “độc nhất vô nhị”, đắt giá nhất từ trước đến giờ cô đeo.

Diễn viên Quan Chi Lâm tại sự kiện hôm 5/11.

Thông tin diễn viên Lam Khiết Anh qua đời tại nhà riêng gây xôn xao làng giải trí suốt những ngày qua. Quan Chi Lâm cho biết cô đọc được thông tin trên báo và cảm thấy xót xa: “Tôi biết được rằng chị ấy gặp vấn đề về tâm thần nhiều năm nay, thể chất cũng không được tốt. Đến một thế giới khác, có lẽ chị ấy sẽ hạnh phúc hơn”. Ngôi sao Hong Kong giải thích, cô chưa từng gặp, cũng chưa từng đóng phim với Lam Khiết Anh.

Xung quanh thông tin Lam Khiết Anh từng bị hãm hiếp đến thần trí điên loạn, cuộc sống sau này vì thế càng “trượt dốc”, Quan Chi Lâm nói cô có biết về những tin đồn đó, tuy nhiên: “Tin đồn đó có thể không đáng tin cậy, không hề có bằng chứng nào. Có thể cô ấy nói ra những điều không chính xác do tinh thần bất ổn mà thôi”.

Thông tin Lam Khiết Anh bị hai người đàn ông cưỡng hiếp, một trong số đó là tài tử Tăng Chí Vỹ từng gây xôn xao showbiz. “Ngọc nữ tâm thần” trong một bài phỏng vấn từng kể lại chuyện cô bị diễn viên họ Tăng ép quan hệ tình dục, khi hai người đi đóng phim ở Singapore. Trước tố cáo của Lam Khiết Anh, Tăng Chí Vỹ tổ chức họp báo phủ nhận và tuyên bố sẽ nhờ cậy pháp luật trong trường hợp tiếp tục bị xúc phạm bởi tin đồn sai sự thật.

Lam Khiết Anh và Quan Chi Lâm cùng tuổi, cùng thế hệ nhưng không đóng phim chung. Dù vậy, Lam Khiết Anh từng nhiều lần khen Chi Lâm xinh đẹp, diễn xuất tốt.

Tờ ON của Hong Kong đưa tin, nhà thờ sẽ tổ chức một lễ tưởng niệm dành cho Lam Khiết Anh vào 9/11. Trong khi đó, gia quyến dự định làm một tang lễ kín đáo, riêng tư, để Khiết Anh về nơi an nghỉ vĩnh hằng.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

Loading...
To Top