Phim

Quách Phú Thành công khai bạn gái: Yêu vì cảm xúc, cưới do số phận

 Cuối cùng thì ở tuổi 50, “thiên vương” Hong Kong (Trung Quốc) Quách Phú Thành đã bày tỏ mong muốn được kết hôn. Anh thông báo tin này, khi công khai việc đang hẹn hò với người mẫu Thượng Hải Moka (Phương Viện).

Mới đây, Quách Phú Thành đã đăng một bức ảnh siết chặt tay một cô gái, khi cả hai đang ngồi trong ô tô của anh.

Một “Angelababy thứ hai”?

Lần đầu công khai giới thiệu bạn gái, Quách Phú Thành viết dưới bức ảnh dòng chú thích thật ngọt ngào: “Giờ anh phải lái xe chậm hơn một chút”, đồng thời đánh dấu (tag) bức hình với tài khoản Weibo của một cô gái bí ẩn, về sau được xác nhận là người mẫu Moka, 27 tuổi.

Quách Phú Thành đã hoạt động trong ngành giải trí 31 năm, song chưa bao giờ chính thức thừa nhận bất cứ mối quan hệ đặc biệt nào trong cuộc đời mình – kể cả mối tình 7 năm với Hùng Đại Lâm. Qua đó, nhiều người cho rằng Moka phải rất có ý nghĩa với Quách Phú Thành , tới mức anh dám công khai về mối tình này.

Là một người mẫu đến từ Thượng Hải, Moka có gương mặt xinh xắn và thân hình gợi cảm. Xét theo góc độ nào đó, Moka giống Angelababy (vợ “soái ca” Huỳnh Hiểu Minh). Cô là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí và là một trong những người mẫu nội y có tiếng.

1

“Thiên vương” Quách Phú Thành và bạn gái mới, người mẫu Moka cùng bức ảnh anh đăng trên trang mạng cá nhân của anh. Ảnh: News

Hồi năm 2012, Moka đã phát hành album ảnh. Hiện cô vẫn thuộc công ty quản lý Trần Tĩnh và đã trở thành một người mẫu có tiếng ở Hong Kong.

Trước khi Quách Phú Thành công khai thừa nhận mối quan hệ này, một tạp chí đã đăng tải các bức ảnh 2 người bên nhau và suy đoán rằng họ đã hẹn hò khoảng 1 năm rưỡi. Những bức ảnh được chụp khi Moka tới Hong Kong cách đó 1 tuần.

Có tin nói Quách Phú Thành đã đón Moka tại sân bay và đưa cô về căn hộ của mình. Hôm sau, Quách Phú Thành phải tới buổi chiếu giới thiệu phim Đạp huyết tầm mai (Port of Call), song anh chỉ có mặt ở đây khoảng 10 phút, trước khi vội vàng trở về bên Moka.

Trong ngày thứ 4 Moka ở Hong Kong, Quách Phú Thành vẫn dành cả ngày ở nhà cùng cô và chỉ ra ngoài mua đồ ăn. Sang ngày thứ 5, khi Moka trở về, Quách Phú Thành đã đưa cô ra sân bay. Người ta còn nhìn thấy anh xách hành lý cho cô. Theo tạp chí kể trên, Moka lưu số điện thoại của Quách Phú Thành trong điện thoại của mình, dưới tên “chồng”.

Không phải yêu là cưới

Có tin nói Quách Phú Thành quyết định công khai mối quan hệ bởi anh thấy giới săn tin đã biết hết chuyện.

Trước tin Quách Phú Thành có bạn gái mới, nhiều người đã nhớ lại một vụ bê bối nhỏ hồi năm ngoái. Đó là khi một nữ sinh viên với có biệt danh “Miss R” (cô R) viết thư nặc danh kể chuyện Quách Phú Thành tán tỉnh một cô gái tên “Miss M” (cô M), ngay khi anh vẫn đang yêu Miss R.

Thời điểm đó, đã có nhiều suy đoán về danh tính của Miss M. Do Moka là 1 trong 8 người mẫu có tên mang chữ cái “M” mà Quách Phú Thành kết bạn trên Instagram nên cô trở thành cái tên bị nghi ngờ. Nay, người ta càng tin rằng sự nghi ngờ là có cơ sở.

Xuất hiện tại một sự kiện hôm 2/12, Quách Phú Thành tiết lộ anh hẹn hò Moka chưa được 1 năm và 2 người quen nhau qua một người bạn tại một bữa ăn tối.

Cách xa nhau tới 23 tuổi, mối quan hệ của Quách Phú Thành và Moka bị coi là “mối tình cha con”. Tuy nhiên, Quách Phú Thành cho rằng, tuổi tác không quan trọng mà 2 người hợp nhau là do biết quan tâm lẫn nhau.

Anh bác bỏ những thông tin nói rằng Moka là người ưa vật chất, với “tình sử” phức tạp. “Ai cũng có quá khứ, tôi cũng vậy” – Quách Phú Thành nói.

Khi được hỏi tại sao lại quyết định công khai mối quan hệ này, Quách Phú Thành đáp: “Bất cứ ai đã theo dõi sự trưởng thành của tôi đều biết rằng tôi luôn kín tiếng trong các mối quan hệ của mình. Nhưng nay tôi hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ và chúc phúc của mọi người”.

Trước câu hỏi liệu mối tình này có tiến tới hôn nhân hay không, Quách Phú Thành trả lời: “Chẳng ai biết trước được điều gì. Liệu chúng tôi có kết hôn hay không là câu chuyện rất khác. Tôi sẽ để điều đó cho số phận quyết định”.

Theo Việt Lâm/Thể thao & Văn hóa

To Top