Phim

Quách Phú Thành bức xúc vì chuyện yêu đương bị dè bỉu

Trả lời phỏng vấn mới đây, tài tử nổi tiếng xứ Cảng thơm khó chịu khi chuyện hẹn hò của anh và chân dài Phương Viên bị mang ra tranh cãi.

Theo QQ, Quách Phú Thành cho biết anh chỉ hy vọng khi công bố tình cảm với bạn gái Phương Viên nhận được lời chúc phúc của khán giả. Không ngờ, mọi chuyện trở nên rối ren.

111

Quách Phú Thành không vui khi trả lời phỏng vấn.

“Tại sao lại có những chỉ trích như vậy? Tôi chỉ thông báo tin vui đến mọi người. Tôi là người bình thường, cũng có tình yêu, không phải thần thánh. Trước đây, tôi kín đáo nhưng giờ thay đổi phương cách, trở nên cởi mở hơn trong chuyện công khai. Đưa bạn gái về nhà ăn cơm, đi xem phim, có gì đáng để chê bai?” – anh bức xúc khi đọc bình luận trên mạng.

Khi phóng viên cho rằng sự phô trương tình yêu chính là nguồn cơn của mọi chỉ trích, Quách Phú Thành tỏ ra bức xúc: “Tôi phô trương khi nào? Tôi đăng trên trang cá nhân 2 tấm ảnh, chỉ hai lần. Bạn thấy tôi có rảnh rỗi đến độ ngày nào cũng khoe ảnh tình cảm không? Tôi thực sự không hiểu tại sao mọi chuyện trở nên phức tạp, khán giả ghét bỏ và dè bỉu chúng tôi”.

Đối diện tin đồn Phương Viên là người thứ ba chen vào chuyện tình của Quách và một người đẹp khác, anh phủ nhận. “Cô ấy là người phụ nữ thuần khiết” – anh nói.

Cuối buổi trò chuyện, anh tuyên bố: “Tôi muốn sống theo cách của mình”.

Trước đó, hơn 40.000 cư dân mạng lên tiếng chỉ trích chuyện tình của tài tử họ Quách và chân dài 27 tuổi. Không ít người còn thương cảm Hùng Đại Lâm năm xưa yêu chung thủy để rồi bị anh phụ bạc. Theo Sina, Quách Phú Thành và Phương Viên trở thành cặp đôi bị ghét nhất tháng 12.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn

To Top