Phim

Quách Ngọc Ngoan hài lòng với cuộc sống cá kho tộ, canh chua

Không bon chen với những thị phi của giới giải trí, Quách Ngọc Ngoan lựa chọn cuộc sống khiến không ít người bất ngờ.

Không khỏi bất ngờ khi xem những hình ảnh của Quách Ngọc Ngoan ở thời điểm hiện tại. Không phải là một diễn viên sáng giá của điện ảnh Việt, hay một chàng người mẫu lạnh lùng trên sàn diễn thời trang, mà là một người đàn ông của gia đình, với cuộc sống bình thường, lặng lẽ và bình yên, Quách Ngọc Ngoan đã thay đổi đến thế sao?. Có lẽ đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra khi xem qua những hình ảnh mới nhất của anh. Đúng là không thể nhận ra, với tài năng và hào nhoáng của showbiz đã giúp Quách Ngọc Ngoan sớm nhận ra, và lựa chọn cho mình cuộc sống thích hợp hơn.

Một người đàn ông của gia đình, với nồi cơm, bát canh, tộ cá khô hết sức bình dị là điều mà có lẽ không ai nghĩ đến đã là sự lựa chọn hạnh phúc của Quách Ngọc Ngoan. Anh rút dần những hoạt động ở giới giải trí, chuyên tâm cho việc làm bố, chăm sóc con cái, chăm sóc bản thân và chăm sóc cho người anh yêu quý.

1

2

3

Không còn quan trọng hình ảnh của một người nổi tiếng, anh tự tin ngồi ăn ở một quán vỉa hè, hay cà phê lê la ở các con hẻm mà không phải lo ngại ai đánh giá mình, chiêm nghiệm của sự hạnh phúc, với chàng diễn viên này có lẽ là sự tự do, sống và làm những gì mình yêu thích.

4

5

Mặc lời khen – chê của ai, Quách Ngọc Ngoan vẫn sống và làm đúng với sở thích, cá tính và những gì mà anh cho là đúng. Trách nhiệm và bổn phận được anh lo lắng trọn vẹn đủ đầy, thì thời gian còn lại, hãy để Quách Ngọc Ngoan nói riêng, và cách nghệ sĩ nói chung có cuộc sống riêng của họ, sống thật với cá tính của họ mà không lo ngại bị soi mói, đánh giá.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top