Phim

Quách Ngọc Ngoan đổi ảnh đại diện mình và Phượng Chanel

Công khai chuyện tình cảm, Quách Ngọc Ngoan đã thay đổi hình ảnh đại diện trên trang cá nhân cùng doanh nhân Phượng Chanel.

Thời gian dần đây, Quách Ngọc Ngoan không ngần ngại đăng tải khá nhiều hình ảnh thân thiết, tình cảm với nữ doanh nhân Phượng Chanel. Chưa hề lên báo thừa nhận đang yêu nhau nhưng khán giả ngầm hiểu mỹ nam showbiz cùng doanh nhân nổi tiếng đang có những tháng ngày rất hạnh phúc.

3

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan thay đổi hình ảnh đại diện trang cá nhân là khoảnh khắc tươi cười của mình và bạn gái tin đồn. Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan cũng không ngần ngại thường xuyên xuất hiện cùng nữ doanh nhân trong những sự kiện, không né tránh ống kính phóng viên, giới truyền thông như trước kia.

Phượng Chanel được biết đến là doanh nhân nổi tiếng và thành đạt, có sở thích sử dụng những món hàng hiệu đúng đẳng cấp từ thương hiệu Chanel. Trước đây, Phượng Chanel vấp phải một số tin đồn ác ý song được làm sáng tỏ và tiếp tục trở thành tín đồ được dân mạng quan tâm. Dù không hoạt động showbiz nhưng đời tư nữ doanh nhân này được chú ý không kém sao Việt.

1

2

Vẻ phong lưu, đào hoa của Quách Ngọc Ngoan

Quách Ngọc Ngoan là một trong những nam diễn viên được đánh giá cao trong làng điện ảnh Việt. Vóc dáng đẹp, gương mặt nam tính cùng khả năng diễn xuất tốt đã giúp anhh tạo nên dấu ấn trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, câu chuyện tình cảm trong suốt thời gian qua cũng đã khiến mọi chú ý nhiều đến anh hơn. Trong thời gian này, nam diễn viên ít hoạt động nghệ thuật, cũng như hiếm khi xuất hiện trong những sự kiện của giới giải trí. Hy vọng trong thời gian tới, nam diễn viên sẽ tái xuất với những dự án điện ảnh, phim truyền hình để có phục vụ khán giả, những người yêu mến anh.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top