Phim

Qua vận xui, Thu Trang có ngay tin vui

Vừa gặp vận xui khi phải nhập viện, Thu Trang có ngay tin mừng khi 500 Anh Em “Ma” đạt lượt xem cao kỷ lục.

Hình ảnh khác lạ của diễn viên hài Thu Trang trong phim là một điểm nhấn thú vị cho người xem. Ngoài ra, sự xuất hiện của diễn viên hài Tiến Luật trong vai ông pháp sự kỳ quái, Trấn Thành trong vai bá tước ác độc,… tạo nên sức hút khó cưỡng của 500 Anh Em “Ma” . Chỉ sau 5 ngày ra mắt, đã có hơn 2,9 triệu lượt xem trên kênh youtube của Thu Trang. Đa số phản hồi dành lời khen ngợi cho nữ danh hài nổi tiếng về sản phẩm đẩu tư bài bản.

500 anh em ‘Ma’ – Thu Trang

Khi được hỏi về những điều đặc biệt của series phim, diễn viên Thu Trang chia sẻ: “Lần này Thu Trang mong muốn làm nên một series ma nhiều tập có cốt truyện mới dựa trên những nhân vật quen thuộc. Khán giả sẽ cảm thấy hứng thú khi theo dõi một câu chuyện vừa lạ vừa quen thông qua các tạo hình đặc trưng. Thêm nữa, Trang đầu tư rất kỹ về chất lượng hình ảnh khiên người xem cảm nhận đây gần như là một phim điện ảnh thu nhỏ.”

Bối cảnh phim là một chung cư bị bỏ hoang và trở thành nơi trú ngụ của nhiều vong hồn vất vưỡng. 500 Anh Em “Ma” xoay quanh câu chuyện đầy bí ẩn và ma quái với các tuyến nhân vật gồm Linh (diễn viên Thu Trang) – cô gái gan dạ sống một mình trong chung cư kì lạ, nhân vật bà lão dưới chân cầu thang, ông thầy Pháp “vô dụng” nhưng rất thích bắt ma,… Tình tiết câu chuyện diễn biến càng phức tạp khi Linh biết được thân phận thật của mình. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp nhưng trắc trở của Linh và Thuận (diễn viên Anh Tú) đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

500 Anh Em “Ma” do đạo diễn Võ Thanh Hòa (đạo diễn phim điện ảnh Bệnh Viện Ma) thực hiện, gồm 3 tập. Tập đầu tiên đang được phát sóng tại kênh “Hoa hậu hài Thu Trang”.

Hình ảnh thú vị trong 500 anh em “Ma”:

Diệu Nhi - BB Trần (2)

Thu Trang - Bà lão

Thu Trang - Diệu Nhi - BB Trần - La Thành (1)

Thu Trang - Diệu Nhi - BB Trần - La Thành (2)

Thu Trang - Diệu Nhi - BB Trần - La Thành (3)

Thu Trang - Tiến Luật

Thu Trang (1)

Thu Trang (3)

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top