Phim

Quá hiền lành khi đi học, Hứa Minh Đạt bị Trung Lùn bắt nạt

Mới đây nhất, một số hình ảnh về diễn viên Hứa Minh Đạt bị nghệ sĩ hài Trung Lùn “ăn hiếp” khiến nhiều khán giả hết sức tò mò. Tuy nhiên, theo thông tin từ nam nghệ sĩ, đó chỉ là những phân đoạn trong phim hài Học Đường Dậy Sóng.

Hứa Minh Đạt (2)

Sau 3 tập đầu tiên, Học Đường Dậy Sóng chính thức trở lại với tập 4 vô cùng hấp dẫn. 

Hứa Minh Đạt (1)

Tập này có sự xuất hiện của diễn viên Hứa Minh Đạt trong vai học sinh mới với vẻ ngoài thư sinh nhưng tâm tính… ngỗ ngược.

Học Đường Dậy Sóng (2)

Trong khi đó, nghệ sĩ hài Trung Lùn vào vai anh bảo vệ “có một không hai”, thỉnh thoảng lại gây khó dễ cho đám học sinh. Sự xung đột tính cách đã tạo nên những tình huống hài hước và những màn tung hứng đầy dí dỏm của các diễn viên hài giàu kinh nghiệm.

Ngọc Tuyên - Lê Hoàng Mèo

Khi được hỏi về sự hợp tác với hai nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và Trung Lùn trong tập 4 của Học Đường Dậy Sóng, diễn viên Quách Ngọc Tuyên cho biết họ rất thân ngoài đời nên chắc chắn sẽ làm việc ăn ý.

Trung Lùn - Hứa Minh Đạt (1)

Trung Lùn liên tục bắt nạt Hứa Minh Đạt vì thấy anh quá hiền lành, ngoan ngoãn.

Trung Lùn (1)

Phần hai vẫn có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ sân khấu Nụ Cười Mới như Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Lê Hoàng Mèo,…và các diễn viên Vương Trúc Nga, Mạc Văn Khoa (Á Quân Cười Xuyên Việt 2015). Đặc biệt sự tham gia của hai khách mới nghệ sĩ hài Trung Lùn và Hứa Minh Đạt chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và mới mẻ.

Học đường dậy sóng – mùa 2

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top