Phim

Pinky chạy theo tình mới sau khi bạn trai qua đời

Sở hữu nét đẹp sắc sảo cùng thân hình bốc lửa, “bông hồng lai” Pinky – Sawika Chaiyadet đã tạo được những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả yêu nghệ thuật, đặc biệt là khi cô hóa thân thành “Thiên sứ tội lỗi” Thongrakai trong bộ phim cùng tên. Chính cuộc sống đã đẩy Thong vào những tình huống buộc cô phải lựa chọn. Cô đã quyết định dọn qua nhà tình mới ở ngay sau khi bạn trai Pinsun mất trong một tai nạn giao thông ở Bangkok. Tại sao lại như vậy?

Pinky vai “Thiên sứ tội lỗi” Thongrakai.

Pinky vai “Thiên sứ tội lỗi” Thongrakai.

Vốn là con gái nuôi nên Thongrakai không được ba mẹ coi trọng. Không được mua quần áo mới, phải sống trong căn nhà chật chọi, phải làm việc cả ngày nhưng không được trả một đồng lương… mọi thứ đã khiến cô ngột ngạt, vì thế mà ước muốn thoát thân ngày càng mãnh liệt hơn. Ba cô bệnh nặng, nhưng do tính keo kiệt, sợ tốn kém nên không muốn đi bênh viện. Ngày ông qua đời cũng là ngày mẹ cô phát hiện con gái mình dắt trai về nhà. Quá tức tối khi bị mẹ đuổi khỏi nhà, trong lúc dằng co, cô đã vô ý làm mẹ ngất xỉu. Lợi dụng tình thế đó, cô lấy tiền mà cha mẹ dành dụm bấy lâu để lên Bangkok tìm cơ hội đổi đời cùng bạn trai Pinsu ngay trong đêm.

Thong bỏ trốn cùng bạn trai Pinsu trong đêm tối.

Thong bỏ trốn cùng bạn trai Pinsu trong đêm tối.

Yêu nhau chưa lâu, Thong đã trót trao thân cho người yêu và cả hai đã quyết định lên thành phố với số tiền ít ỏi trong tay. Ở chốn phồn hoa, một người không có việc làm, một người thì vẫn chưa tốt nghiệp đại học, sự bồng bột đã khiến cả 2 gặp đủ thứ rắc rối, nhất là lúc túng thiếu, mọi chuyện càng căng thẳng hơn, những cuộc cãi vã càng lúc càng nhiều. Trong một lần đi mua thức ăn sáng cho người yêu, Pinsun đã bị tai nạn giao thông và qua đời. Cùng thời điểm đó, chàng tiếp tân khách sạn Siam (nơi Thong ở) – Wilachai – người đang ngày đêm thầm thương trộm nhớ Thong – đã không ngại đến an ủi, chia sẻ đau buồn với cô nàng xinh đẹp. Ngay hôm sau, Thongrakai quyết định dọn về sống cùng với gia đình Wilachai, một phần vì cảm động trước sự quan tâm của Wilachai, một phần vì không còn nơi nào để nương tựa.

Pinsun bị tai nạn giao thông trên đường đi mua cháo về cho người yêu.

Pinsun bị tai nạn giao thông trên đường đi mua cháo về cho người yêu.

Wilachai - chàng tiếp tân khách sạn nơi Thong ở - là lựa chọn của cô sau khi bạn trai đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.

Wilachai – chàng tiếp tân khách sạn nơi Thong ở – là lựa chọn của cô sau khi bạn trai đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.

Những tưởng Wilachai sẽ giúp cô có được cuộc sống giàu sang, thay đổi cuộc đời, nhưng sự thật không đúng như mơ. Một căn nhà nhỏ, kinh tế đủ sống liệu có giữ chân được người đẹp khi càng ngày Thong càng có nhiều nhu cầu làm mới bản thân? Liệu giấc mơ trở thành ngôi sao của Thong có thành công? Và liệu Thong có trân trọng những gì mình đang có sao bao sóng gió, liệu cô có chịu gắn bó với Wilachai – một chàng trai vô cùng tốt bụng – đến suốt đời với bản tính “được voi đòi tiên”?

Bên cạnh Pinky (vai Thongrakai), “Thiên sứ tội lỗi” còn thu hút bởi sự góp mặt của dàn “mỹ nam” Thái Lan như: Athikitti Pringprom, Atsadawut Luangsuntorn, Jira Danbawornkiat, Thana Sutthikamon, Bonma Imanothai…

5
Đừng bỏ lỡ các tình tiết gây cấn và hấp dẫn nhất qua 32 tập phim “Thiên sứ tội lỗi” phát sóng lúc 18:30, bắt đầu từ ngày 19/2 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Miu/Let’s Viet

To Top