Phim

Phương Trinh Jolie, Trịnh Thăng Bình mừng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc thành vợ chồng

Tối 7/1/2018, lễ cưới của đạo diễn Võ Thanh Hoà và diễn viên Mai Bảo Ngọc diễn ra ở một trung tâm hội nghị tại TP HCM.

Tiệc cưới của Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc không trang trí hoa cầu kỳ, thay vào đó được dựng lên như một phim trường với máy quay và poster các phim anh từng đạo diễn.

Tiệc cưới mở đầu bằng đoạn video ghi lại những kỷ niệm trong hơn 2 năm yêu nhau của Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc. Cả hai trao nhau nụ hôn say đắm trên sân khấu. Mai Bảo Ngọc chia sẻ cô cảm thấy bình yên và tin tưởng khi ở bên cạnh Võ Thanh Hòa.

8

Đạo diễn Bệnh viện ma cho biết anh cảm thấy may mắn khi lấy được người vợ hiền lành, biết yêu thương và vun vén cho gia đình.

7

Võ Thanh Hòa sinh năm 1989, anh đóng phim từ nhỏ nhưng vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Điền trong phim Cánh đồng bất tận. Nhờ vai diễn này anh đoạt giải Cánh diều vàng cho hạng mục diễn viên phụ năm 2010. Sau này anh chuyển hướng sang đạo diễn. Bộ phim điện ảnh – Bệnh viện ma do anh thực hiện đạt doanh thu tốt.

Mai Bảo Ngọc, sinh năm 1991 là nhân tố mới của làng giải trí. Ngoài việc, từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Fan Cuồng cùng “Ông vua phòng vé” – Thái Hòa, đảm nhận vai chính ở các tác phẩm truyền hình: Tơ duyên, Lời nguyền, Chuyện của Ren, Ác thú vô hình… Mai Bảo Ngọc còn đang MC đắt show và được khán giả truyền hình yêu mến.

Tham dự tiệc cưới của Mai Bảo Ngọc và Võ Thanh Hòa còn có sự hiện diện của nhiều bạn bè nghệ sĩ và các diễn viên đã tham gia trong những bộ phim do Võ Thanh Hòa đảm nhận vai trò đạo diễn, sản xuất.

15 

Phương Trinh Jolie khoe lưng trần với đầm satin màu đỏ rực. 

16 

Người đẹp được khen mặc đẹp nhất tiếc cưới tối qua (7/1)

20

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng “bạn diễn” trong phim Cô ba Sài Gòn – Oanh Kiều đến dự đám cưới.

22 

2 

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình bảnh trai, diện vest chấm bi đi dự tiệc cưới.

9 

Vợ chồng Hứa Minh Đạo – Lâm Vĩ Dạ nô nức đến chúc mừng ngày vui của đôi uyên ương.

6

Ca sĩ Nam Cường diện vest chỉnh chu.Nam ca sĩ hát tặng đôi uyên ương, mừng ngày vui của Võ Thanh Hoà – Mai Bảo Ngọc.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top