Phim

Phượng Chanel, Trương Thị May đến xem Đan Trường làm ma

Cha ma hút dàn sao trên thảm đỏ sự kiện ra mắt.

Điện ảnh Việt đang dần đón nhận những tín hiệu lạc quan khi xuất hiện những tác phẩm chất lượng được ra mắt khán giả trong nửa cuối năm 2019.

Với dòng phim kinh dị, tác phẩm đầu tiên được ra rạp trong năm nay từ ngày 23.8 tới đây, Cha Ma đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu điện ảnh, cũng như các sao Việt vừa góp mặt đông đảo tại buổi họp báo diễn ra chiều tối ngày 20.8 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

RHP_6037

Anh Bo Đan Trường chiếm trọn sự chú ý của ống kính khi xuất hiện với nhan sắc “không tuổi” tại thảm đỏ sự kiện

RHP_6086

Vào vai nữ chính – cô sinh viên xinh đẹp Vân Nhi, diễn viên Ngọc Duyên đã có bước chào sân với nghệ thuật thứ 7 khá ấn tượng kể từ khi tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh.

Phuong-Chanel (3)

Doanh nhân Phượng Chanel đến chúc mừng thành quả của Ngọc Duyên

RHP_5866

Người đẹp “Ăn chay trường” – Á Hậu Trương Thị May mặc thanh lịch dự sự kiện lần này.

RHP_6268

Đào Vân Anh 

RHP_6242

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn

Cha Ma là bộ phim Việt Nam thuộc thể loại thuần kinh dị đầu tiên trong năm 2019 được cấp phép ra rạp trên toàn quốc, kể từ ngày 23.8.

Được cầm trịch bởi đạo diễn Bá Vũ – cha đẻ của bộ phim “Ngủ với hồn ma” đã tạo được tiếng vang trước đây, “Cha Ma” chứa đựng tâm huyết nhiều năm trời của nhà làm phim, với cốt truyện đầy bất ngờ và đặc biệt là yếu tố ma mị được cài cắm vô cùng khéo léo.

Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại những cảm xúc vô cùng thú vị cho những khán giả yêu điện ảnh nói chung và phim Việt nói riêng.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top