Phim

Phùng Ngọc Huy ‘lạnh lùng’ trước chia sẻ của Mai Phương

Chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng của Mai Phương làm khán giả bất ngờ. Lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy có những tâm sự trên trang cá nhân.

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Phùng Ngọc Huy chọn cách rời xa showbiz Việt và sang Mỹ hoạt động. Trang cá nhân của chàng diễn viên – ca sĩ điển trai cập nhật khá nhiều thông tin cuộc sống nơi quê người.

Sau chia sẻ về khoảng thời gian khó nhọc của Mai Phương khi mang thai, Phùng Ngọc Huy bị nhiều chỉ trích. Song anh vẫn im lặng không hé nửa lời.

14731139_1170655146334437_1971418470573055843_n

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân Phùng Ngọc Huy.

Mới đây, trong tâm trạng nặng trĩu, anh viết: “Sự im lặng là câu trả lời tốt nhất cho mọi câu hỏi.  Và sự lạnh lùng là phản ứng tốt nhất cho mọi tình huống”.

Hay cách đây vài ngày, Phùng Ngọc Huy chia sẻ trạng thái chơi vơi trong tình cảm: “Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được”.

14316774_1135447949855157_36883214577718368_n

Anh được khen điển trai và chín chắn.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương được coi là cặp đôi đẹp của làng giải trí khi cùng sở hữu ngoại hình ưa nhìn, khả năng diễn xuất, ca hát đa dạng. Khi có con đầu lòng, họ bất ngờ chia tay vì có những khó khăn riêng.

Mai Phương tiết lộ: “Anh Huy vẫn là người bạn, vẫn hỏi thăm tôi. Nhưng hỗ trợ thì tôi không bắt buộc. Cuộc sống của anh ấy cũng không dư dả quá nhiều để nuôi tôi và con ở không được.

Khi chúng tôi ở bên nhau, cả hai đều chưa tính đến chuyện đám cưới. Chúng tôi yêu nhau 3 năm trước khi có con nhưng trong thời gian đó chia tay đến 10 lần. Đến khi tôi có bầu, Huy quay lại để chăm sóc.

Không nói lời chia tay nhưng ai cũng có cuộc sống riêng. Anh rất thương Lavie nhưng cuộc sống ai cũng muốn tốt hơn nên phải đánh đổi, lựa chọn. Bản thân anh ấy chưa ổn định. Tôi biết anh không phải là tuýp người đàn ông của gia đình”.

Mai Phương cho biết thêm: “Anh ấy đang ở Mỹ nên hai người cũng không có cơ hội gặp. Khi chia tay, tôi chỉ quan niệm nếu không đủ duyên đủ nợ để đi tiếp thì giải thoát cho nhau.

Tôi đã khóc rất nhiều. Tất nhiên trước đó cũng khóc. Nhưng lúc đó còn thêm cảm giác sợ hãi, hoang mang, không biết cuộc sống của mình đi đâu, về đâu.

Tuy nhiên, vài tháng trôi qua, cảm giác đó cũng nguôi ngoai. Nghĩ lại, tôi lại cảm ơn quyết định đó vì nhờ thế tôi thanh thản hơn, hiểu mọi chuyện rõ ràng, không còn mơ màng về tương lai nữa”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top