Phim

Phim truyền hình quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng ra mắt

Nguyệt thực thu hút dàn diễn viên trẻ tài năng như Ninh Dương Lan Ngọc,  Kha Ly, Thảo Trang…

Kịch bản Nguyệt thực được viết bởi nhà báo Chu Thu Hằng, một biên kịch dày dặn kinh nghiệm đã từng gây dấu ấn mạnh với các kịch bản: Tình yêu không hẹn trước, Hoa nở trái mùa, Lời ru mùa đông. Với hơn 20 năm làm báo hiện là Phó Tổng Biên tập Báo Văn Hóa, những câu chuyện, tình tiết về nghề báo và người làm báo trong phim là một phần không nhỏ những trải nghiệm của chính tác giả trong công việc hàng ngày.

Tiêu chí cốt lõi của báo chí là tôn trọng sự thật. Và đây cũng chính là cái đích mà những người làm báo chân chính hướng tới. Nhưng trong guồng quay khốc liệt của đời sống xã hội hiện tại, khi mà áp lực của tiền bạc và danh vọng quá lớn đã khiến một một số nhà báo trẻ tự đánh mất mình, làm ô nhiễm môi trường báo chí. Khai thác đề tài đang tồn tại nhiều thực trạng nóng bỏng được dư luận quan tâm, bộ phim Nguyệt thực của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải sẽ đưa đến những góc nhìn đa chiều trong thực tiễn hoạt động và xu thế phát triển của báo chí.

_o_n l_m phim Nguy_t Th_c

_o_n l_m phim nh_n hoa

Dàn diễn viên trẻ đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Tường Vi, Kha Ly, Minh Luân hứa hẹn tạo nên một bộ phim Việt Nam nhiều đột phá.

Với bề dày trong ngành đạo diễn, những trải nghiệm trong ngành báo chí truyền thông và “1 kho thành tích giải thưởng” như: Giải Bông Sen bạc phim Đường đua năm 2009, Giải Cánh Diều Bạc phim Đường đua năm 2010, Bằng khen Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 phim Bến mãi đợi đò năm 2014, Bằng khen Cánh Diều Vàng phim Bến mãi đợi đò năm 2014, Huy chương Bạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 phim Vết dầu loang, đạo diễn Trọng Hải đã đồng cảm tác phẩm Nguyệt thực và cố gắng chuyển tải những điều tác giả Chu Thu Hằng đã tâm huyết, gửi gắm.

Trước khó khăn chung của kinh tế thị trường, các báo phải tìm mọi cách, cạnh tranh để có nguồn thu, duy trì hoạt động và phát tiển. Chuyện phim xoay quanh công việc của nhóm phóng viên báo Hiện Đại và giới showbiz với những vấn đề xã hội nóng bỏng.

Nguyệt thực (45 tập) sẽ được phát sóng vào 21h20 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 13/6/2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top