Phim

Phim mới của Quốc Thuận, Thúy Nga tổ chức casting tại Việt Nam

Sau một thời gian vắng bóng showbiz Việt, nữ diễn viên hài Thúy Nga bất ngờ trở lại với màn ảnh nhỏ với vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình mới mang tên “Nailbiz Đại Chiến” cùng với hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi khác như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Hồng Đào, Đức Tiến, Trương Minh Cường…

Về vai diễn của Thúy Nga lần này trong phim, cô sẽ đảm nhận vai Lâm – một cô trợ lý trung thành, răm rắp nghe lệnh đến độ thực hiện “y chang” những công việc giao. Cũng chính bởi tính cách có phần ‘não cá vàng” này đã dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười”. Tuy tính cách nhân vật có phần duyên dáng, hài hước thế nhưng ẩn sâu bên trong nhân vật lần này của Thúy Nga đó là một cô gái tội nghiệp, cha mẹ mất sớm vì “bệnh nghề nghiệp” do công việc Nail mang lại, đó cũng là một mắt xích liên quan khi hình thành nên nhân vật Lâm trong bộ phim lần này.

Ngoài Thúy Nga, bộ phim “Nailbiz Đại Chiến” của đạo diễn Quốc Thuận còn có sự tham gia của cặp đôi bạn thân Hồng Vân – Hồng Đào, cả hai sẽ sẽ đối đầu kịch liệt với nhau nhầm cạnh tranh danh tiếng trong lĩnh vực làm nail lẫn những khuất mắc trong quá khứ của hai người đàn bà “không đội trời chung” này.

FullSizeRender

Thúy Nga

Sitcom “Nailbiz Đại Chiến” như một định mệnh bởi lẽ nó là sự hội ngộ của nhiều nhân vật có mối thâm tình một thời. Đầu tiên là cặp đôi thầy trò Thúy Nga – Minh Nhí, tiếp đến sự hội ngộ của cặp bài trùng Hồng Đào – Hồng Vân và sự tái ngộ của đôi bạn diễn Thúy Nga – Quốc Thuận từng làm mưa làm gió ở ”Gala Cười” năm nào. Nhưng lần này họ không cùng diễn xuất nữa mà Quốc Thuận sẽ giữ vai trò là đạo diễn. Anh là một diễn viên hài kịch nổi tiếng cùng thời với Thúy Nga, sau đó nhận được sự yêu thích của khán giả ở vai trò MC cùng với Hồng Vân trong chương trình “Vợ chồng son”. Thời điểm hiện tại anh còn được biết đến như một người đạo diễn chuyên nghiệp và có nhiều tác phẩm được công chúng đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là những bộ phim sitcom anh đã từng làm đạo diễn trước đó. Ngoài ra còn có sự tham gia của 2 diễn viên nam điển trai từng làm mưa làm gió một thời: Đức Tiến và Trương Minh Cường với 2 vai diễn cực kỳ ấn tượng và thú vị.

DSC04636

Quốc Thuận

Bên cạnh dàn diễn viên được cho là quá “gạo cội”, “Nailbiz Đại Chiến” hứa hẹn sẽ gây sốt và tạo nên nhiều thú vị cho người xem bởi một chủ đề hoàn toàn mới. Những góc khuất nào của nghề “làm nail” trên đất Mỹ sẽ được “phơi bày”, những cuộc đụng độ nảy lửa nào sẽ xảy ra, những hiểu lầm liệu có thể hóa giải đế chống lại những âm mưu chia rẽ và tình yêu có chiến thắng được sự thù hằn của hai gia tộc “không đội chung một trời” này chăng. Tất cả sẽ có câu trả lời trong phim truyền hình “Nail Biz Đại chiến”.

Phim đã có những thước quay đầu tiên tại Mỹ từ hồi 1/7/2018. Hiện tại bộ phim đang chuẩn bị casting cho những vai diễn còn lại tại Việt Nam.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top