Phim

Phim đạt doanh thu 70 tỉ, Đức Thịnh bất ngờ cảm ơn Trấn Thành

Ngay sau thông báo “Trạng Quỳnh” đã cán mốc doanh thu 70 tỉ đồng, đạo diễn Đức Thịnh đã gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành cũng như ekip làm phim.

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh đã chính thức công bố “Trạng Quỳnh” đạt doanh thu 70 tỉ đồng chỉ sau 1 tuần ra mắt. Đây là một kết quả khả quan đối với phim Việt từ trước tới nay.

Đạo diễn Đức Thịnh không quên gửi lời cảm ơn tới toàn bộ ekip làm phim, trong đó anh cũng dành lời cảm ơn cho đích danh Trấn Thành.

“Phim Trạng Quỳnh đang tiếp tục được khán giả ủng hộ ở khắp nơi. Hôm nay, Thịnh Mập cảm thấy thật hạnh phúc không phải chỉ vì doanh thu cao của phim mà vì tất cả chúng ta đã dám mạo hiểm thực hiện một dự án với rất nhiều rủi ro về kinh phí cũng rủi ro như tổ chức sản xuất… Thịnh Mập cũng xin cám ơn đến các diễn viên Trấn Thành, Nhã Phương, Công Dương, Quốc Anh, Khả Như…”, Đức Thịnh viết trên trang cá nhân.

Hành động này của Đức Thịnh khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó nam đạo diễn và Trấn Thành đã vướng phải những lùm xùm không đáng có. Cụ thể, khi Trấn Thành chia sẻ việc phim “Cua lại vợ bầu”, do Trấn Thành thủ vai chính và đồng viết kịch bản bị chơi xấu, nhiều người đã đổ dồn sự chú ý về phía phim “Trạng Quỳnh” của đạo diễn Đức Thịnh. Bởi cả hai đều ra mắt vào đúng mùng 1 Tết Nguyên đán, đều có sự tham gia của Trấn Thành. Và đặc biệt tại thời điểm hiện tại, bộ phim đối thủ của “Cua lại vợ bầu” chỉ có thể là “Trạng Quỳnh”.

Ngay lập tức, Đức Thịnh đã phản bác thông tin trên, đồng thời bày tỏ quan điểm không hài lòng về hành động của Trấn Thành. Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành bảo vệ “Cua lại vợ bầu” là đúng nhưng đáng lẽ phải bảo vệ cả “Trạng Quỳnh” bởi cả hai đều có sự tham gia của nam danh hài.

Đạo diễn “Trạng Quỳnh” cũng cho rằng, Trấn Thành đã cư xử không đúng, sai với cả ekip “Trạng Quỳnh”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Đức Thịnh đã thừa nhận phát ngôn nóng nảy và phản ứng hơi quá khi chưa tìm hiểu sự việc kĩ càng.

Trước những lùm xùm, Trấn Thành vẫn giữ im lặng và chỉ đăng tải lời chúc mừng khi “Cua lại vợ bầu” cán mốc doanh thu hơn 100 tỉ đồng và trở thành phim Việt chiếu Tết có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

theo Lao động

To Top