Phim

Phía sau cuộc sống cô độc của Quý Bình

Với Quý Bình cuộc sống là niềm vui khi mỗi ngày được làm việc, sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

1

Quý Bình được biết đến với vai trò diễn viên truyền hình và sân khấu. Anh đã có rất nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật. Nhắc đến Quý Bình, khán giả liền nhớ ngay đến hình ảnh của một chàng trai phong trần, lạnh lùng, bất cần nhưng cũng sâu lắng tình cảm. Chính hình tượng này của Quý Bình đã chiếm được tình cảm của khán giả và người hâm mộ anh trong suốt thời gian qua.

2

Không dặm chân mãi một chổ, thời gian gần đây, Quý Bình còn được biết đến với vai trò MC. Anh kết hợp cùng Trác Thúy Miêu dẫn dắt một số chương trình đã nhận được lời khen ngợ của nhiều khán giả và giới chuyên môn. Và kể từ đây, cuộc sống của chàng diễn viên này có thêm một màu sắc thú vị mỗi khi bước lên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình.

3

Cái duyên sân khấu còn cho anh chạm ngõ với âm nhạc bằng giải thưởng quán quân trong cuộc thi “Tình Bolero 2016”. Những tưởng với vẻ ngoài khô khan, lạnh lùng của Quý Bình sẽ không thể hát được, nhưng hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ đó, giọng hát của nam diễn viên lại trầm – ấm đến lạ kỳ, nhanh chóng chạm đến cảm xúc của người nghe.

4

Ít nghe thấy Quý Bình chia sẻ về cuộc sống riêng tư, bởi lẽ anh chỉ dành thời gian cho công việc. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, Quý Bình thường rong ruổi mọi người để tìm hiểu nhiều điều mới lạ, những nét văn hóa độc đáo, không màn tới những ốn ào và thị phi của giới giải trí.

5

Cuộc sống nội tâm là một người đàn ông cô độc, nhưng ở phía ngoài Quý Bình rất thân thiện và dễ gần gũi với mọi người. Anh sẵn sàng hòa mình vào mọi cuộc vui, thể hiện quan điểm yêu ghét rõ ràng.

6

Niềm vui tìm trong chính công việc là điều giúp Quý Bình cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Có lẽ với Quý Bình, không cần biệt thự, siêu xe hay tài sản kếch xù mà chỉ cần sự an lạc và niềm vui trong mỗi ngày được sống.

7

8

Bởi cách sống và làm việc như thế mà Quý Bình đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Như thế thì cuộc sống này với nam diễn viên đâu phải là cô độc mà lại là điều vô cùng ý nghĩa và đáng sống mà chỉ riêng bản thân Quý Bình mới cảm nhận, thấu hiểu được.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top