Phim

Phi Thanh Vân chung vui cùng Hoàng Mập, Đặng Thu Thảo

Tối qua 6/6, Hoàng Mập mở tiệc ăn mừng khi phim “Nhà ông Hoàng có ma” chính thức phát sóng từ ngày 8/6/2018. Đây là một bộ phim truyền hình dài 36 tập với thể loại tình cảm bi hài và kinh dị.

H1Trong bộ phim này, ngoài vai trò là diễn viên, Hoàng Mập còn là nhà sản xuất và đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huy Khánh, Thùy Trang, Hà Trí Quang, Ngọc Lan, Chí Dũng, Đông Dương, Thảo Trang, Đặng Thu Thảo, Huỳnh Trang Nhi, Khánh Trinh…

H2

“Nhà ông Hoàng có ma” được hoàn thành sau gần 2 tháng trời ròng rã quay ngày quay đêm. Bối cảnh chính trong phim được diễn ra ngay tại nhà của nam danh hài. Đây là ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc xưa mà Hoàng Mập đã ấp ủ suốt thời gian dài.

H 3Bộ phim xoay quanh gia đình ông hội đồng có tiếng trong một vùng, nhiều tình tiết mâu thuẫn và xảy ra những rắc rối mang lại tình huống từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

H4

Với vai trò là nhà sản xuất, Hoàng Mập tặng hoa cho các diễn viên chính khi tham gia trong bộ phim này, Đông Dương, Thảo Trang, Đặng Thu Thảo, Thùy Trang, Khánh Trinh, Huy Khánh.

H5Đại diện cho ê kíp làm phim “Nhà ông Hoàng có ma” lên sân khấu nhận hoa từ nhà sản xuất.

H6Phi Thanh Vân rạng rỡ đến chúc mừng Hoàng Mập thêm một bộ phim truyền hình được phát sóng.

H8Hoa hậu Hồng Tươi đỏ rực xuất hiện với vai trò khách mời bên Hoàng Mập, Đặng Thu Thảo và diễn viên Đông Dương.

foto Trần Minh, Dương paparazzi

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top