Phim

Phi Phụng giận dỗi Tiến Luật, Thu Trang vì thất hứa

‘Gia đình là số 1’ phiên bản Việt tipế tục có những tình huống bi hài khó đỡ.

Ở tập 11, Sam bất ngờ bị liệt kê trong danh sách “kẻ quái dị” với “tội danh” phóng hỏa vào trường học. Tình huống éo le này xảy ra khi Diệu Nhi bỏ quên cuốn giáo án ở nhà và nhờ Sam mang đến trường. Khi đến cổng, cô nàng bất ngờ phát hiện trong trường đang bị cháy rồi bối rối ra hiệu cho mọi người trong trường biết.

Đang trong tình thế cấp bách thì cô nàng lại bắt gặp chồng cũ Quang Tuấn nên leo lên xe để…bỏ của chạy lấy người. Làm ơn mắc oán, việc mờ ám xuất hiện trước cổng trường với bộ dạng bịt kín cả người, Sam bị liệt trong danh sách kẻ tình nghi gây hỏa hoạn trong trường. Cuối cùng, Diệu Nhi phải lên tiếng giải thích đó là bạn của cô để giải cứu Sam.

Cũng trong tập này, bà Năm Phi Phụng tiếp tục bất hòa với con dâu Thu Trang về chuyện đổ rác trong nhà. Thu Trang liên tục càm ràm mẹ chồng vì không chịu bỏ rác vào thùng mà bỏ vào bao ni lông khiến cô khó chịu. Phi Phụng liên tục giải thích nhưng cũng ngậm ngùi trước sự xéo xắt của con dâu.

Quang Tuấn sướng rơn vì được Sam khóa môi tình tứ

PHI PHUNG (1)

Hậu trường thú vị của tập 11.

Trong lúc Sam đến trường tìm gặp Diệu Nhi thì bị Quang Tuấn phát hiện. Anh ngớ người khi bắt gặp Sam và tra hỏi Diệu Nhi khiến cô nàng hoảng hốt. Sau đó, Quang Tuấn đã liên tục nhớ về những kỉ niệm với Sam, về những khoảnh khắc đầy tình cảm khi cả hai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Quang Tuấn chia tay còn quay sang…đòi nhà

Quang Tuấn qua nhà tìm Sam và đòi lấy lại căn nhà khiến Sam hoảng hốt. Tuy nhiên, Sam khẳng định chắc nịch căn nhà do cô đứng tên và thuộc quyền sở hữu. Sam phản bác chuyện “chia tay đòi lại quà” của Quang Tuấn. Không những vậy, Sam còn đốt phong long để đuổi Quang Tuấn ra khỏi nhà. Quang Tuấn đã nhờ vả đến luật sư để làm thủ tục chia tài sản.

Phi Phụng hạnh phúc vì được Việt Anh dành nụ hôn ngọt ngào nhưng giận Tiến Luật, Thu Trang

Trước việc Diệu Nhi bị bạn trai cũ “tống tiền” và còn đe dọa sẽ tung những tấm hình tình cảm của cô và anh lên mạng khiến Diệu Nhi lo sợ hoảng hốt, Gin Tuấn Kiệt đã tức tốc chở Diệu Nhi đi giải quyết vấn đề. Với bản tính khổ ngáo, anh đã mém cho người yêu cũ Diệu Nhi một trận bầm đòn.

THU TRANG - PHI PHUNG (3)

THU TRANG - PHI PHUNG (1)

Thu Trang khiến ‘mẹ chồng’ nổi giận vì thất hứa.

Trong tập này, bà Năm Phi Phụng giận dỗi cả nhà vì đã hủy chuyến đi chơi kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng bà trong khi bà đã làm đẹp mọi thứ và chờ đợi. Vì quá tủi thân, Phi Phụng đã khóc mếu máo khiến khán giả không nhịn được cười.

Sau đó, Tiến Luật cùng các thành viên trong gia đình đã mang đến điều bất ngờ cho mẹ khi vừa bịt mắt vừa dắt bà xuống phòng khách và tổ chức buổi kỉ niệm ngày cưới tại nhà. Điều này khiến Phi Phụng hết sức xúc động. Ông nội Việt Anh đã dùng những lời có cánh và ngọt ngào dành cho Phi Phụng. Tuy vậy, vì quá vụng về nên ông vô tình úp nguyên chiếc bánh kem vô mặt của bà khiến cả nhà đứng hình. Việt Anh đã ra sức xin lỗi vợ, tuy nhiên thay vì giận dữ, Phi Phụng lại ngập tràn trong hạnh phúc vì nhận được nụ hôn từ ông xã.

Gia đình là số 1 – tập 14

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top