Phim

Phản ứng trái chiều khi Thúy Diễm quá sexy

Thúy Diễm vui vẻ trả lời fans khi nhiều tranh cãi quanh bộ ảnh gợi cảm vừa tung ra.

Thúy Diễm vừa tung bộ ảnh khá nóng bỏng dưới bàn tay nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn và stylist Đinh Thanh Long thực hiện. Theo Thúy Diễm chia sẻ, đây là tạo hình trong một bộ phim truyền hình mà cô tham gia diễn xuất. Người đẹp cũng tiết lộ, Lương Thế Thành hoàn toàn ủng hộ cú lột xác của Thúy Diễm để làm mới mình trong  mắt công chúng.

thuydiem-3

thuydiem-9

Hai trong số những hình ảnh nóng bỏng của Thúy Diễm.

Song khi hình ảnh được đăng tải, có vô số ý kiến trái chiều. Cạnh những lời khen là góp ý của khán giả để mong Thúy Diễm hoàn thiện và vẫn giữ thiện cảm trong lòng công chúng. Trước vô số bình luận, Thúy Diễm nhẹ nhàng trả lời và lắng nghe.

Fans hâm mộ có tên Katie Franke dành lời khuyên nhẹ nhàng cho Thúy Diễm: “Chị bỗng có cảm giác như em sắp thành nạn nhân của showbiz. Bình tĩnh suy nghĩ nha em. Đừng vì những lời tâng bốc mà biến mình thành công cụ của làng giải trí. Thân”. Vui vẻ tiếp nhận góp ý, vợ Lương Thế Thành nói: “Không có gì đâu chị, em cảm ơn chị đã góp ý thẳng thắn”.

Phuongthao Vo khen ngợi sắc vóc Thúy Diễm ngày càng quyến rũ: “Chị đẹp quá, em rất thích tạo hình này của chị, sexy nhưng không lố, thêm cá tính nửa. Nhất là khuôn mặt rất có hồn trong những tấm ảnh như thế này”.

Khán giả lớn tuổi Minh Anh mong Thúy Diễm giữ được ranh giới giữa cái đẹp và phản cảm: “Thương con gái quá, mỗi người mỗi ý, làm nghệ thuật cũng khó con hén. Con tạo dáng, thần thái đẹp tự nhiên, hình ảnh có nét tây, nói chung ok. Có tấm hình đầu nó không phả nửa kín nửa hở, mà “hơi táo bạo” chút. Nếu vì nghệ thuật chút thì không sao, nhưng người ta quen nhìn con bằng hình ảnh dể thương hay như thế nào đó. Nay tự nhiên thấy con “phá cách” nên bất ngờ đó mà. Nói gì nói cô vẫn yêu và nhớ “Lệ Thĩ” của cô thôi. Chúc con sức khoẻ va hạnh phúc nhé con gái”.

Vy Vy thấu hiểu cho thần tượng: “Làm diễn viên hay nghệ sĩ chung là nghệ sĩ thì ai cũng mong điều kiện cống hiến cho nghệ thuật và phải nỗ lực hết mình hi sinh vì nghệ thuật. Đôi khi thay đổi phong cách diện mạo cũng là cách họ làm mới mình trước khán giả hay rộng hơn là công chúng, đó là một điều hết sức bình thường. Vì vậy mọi người có thể đón nhận theo nhiêu cach khác nhau nhưng vẫn thể hiện được mọi người tôn trọng nghệ sĩ.

Nếu như ai đó thực sự là fan của chị Diễm, hãy đón nhận một hình ảnh mới của chị ấy và coi như là một sự đột phá mới. Đó chi là sự nghiệp với vai trò một diễn viên thôi”.

Trong đó, một fans nam cho rằng mình “thất vọng” với Thúy Diễm, cô bình tâm chia sẻ: “Diễm là nghệ sĩ là diễn viên nên bạn hãy đón nhận Diễm với nhiều diện mạo nhé. Bộ hình này Diễm tạo hình cho nhân vật mới trong phim. Bạn xem phim sẽ hiểu tại sao Diễm mặc thế này. Cám ơn bạn nhé. Còn nhất định khi về nhà thì làm vợ phải kín đáo hơn rùi”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top