Phim

Phản ứng “lạ” của Quế Vân trước status “dằn mặt” của vợ Việt Anh

Quế Vân đang trở thành tâm điểm khi liên tiếp gần đây cô đăng tải những status có nội dung “bí hiểm” trên trang cá nhân. Hôm qua, vợ diễn viên Việt Anh đã có những phản ứng đầu tiên về bức ảnh Việt Anh và Quế Vân ngồi bên nhau.

Sau khi Quế Vân đăng tải bức ảnh ngồi bên diễn viên Việt Anh lên trang cá nhân với câu hỏi “Có đẹp không cả nhà”, vợ nam diễn viên đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Status đầy ẩn ý của vợ diễn viên Việt Anh

phan ung "la" cua que van truoc status "dan mat" cua vo viet anh hinh anh 1

Và đây là bức ảnh “nguồn cơn” của câu chuyện đang gây sóng gió.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ hiện đang làm mẹ đơn thân viết một status đầy ẩn ý: “Trên đời này, người càng làm nhiều càng ít nói, người càng nói nhiều càng ít làm. Không sợ giả dối trước mắt, chỉ thấy buồn cười muốn hỏi? “Sống mà diễn hoài có mệt không?” Có người thay đổi tốt hơn từng năm, có người vẫn luôn trẻ mãi trong thân xác nhiều tuổi”.

phan ung "la" cua que van truoc status "dan mat" cua vo viet anh hinh anh 2

Status đầy ẩn ý của Quế Vân sau khi vợ Việt Anh lên tiếng

Trước đó, nữ ca sĩ còn đăng 1 status đầy tính oán giận vào ngày 2.7, có vẻ như cô đang hờn trách một người đàn ông nào đó: “Miệng thì luôn nói em là người đặc biệt nhất với anh…Nhưng…Trong lòng thì tư duy đề phòng, nghĩ xấu về người đặc biệt ấy…Nghĩ tới là đau..Ngu lắm Vân ạ… lao như con thiêu thân đặt người ta lên vị trí đầu tiên.. sẵn sàng làm tất cả vì họ.. mà sao đến một ngày phải nói lời này trên mạng xã hội để họ đọc..Không biết là nghiệt duyên hay đến để trả nợ nhau..!

phan ung "la" cua que van truoc status "dan mat" cua vo viet anh hinh anh 3

Theo những lời ẩn ý trong status của Quế Vân, cô đã quá tin một người đàn ông nào đó đến mức như con thiêu thân, đặt người ấy lên vị trí đầu và làm tất cả vì anh ta. Người đàn ông này tuy nói “em là người đặc biệt nhất với anh” nhưng cách xử sự lại không như vậy. Và nữ ca sĩ tự mắng mình “ngu lắm Vân ạ” khi đến một ngày phải công khai mọi chuyện trên facebook như thế này.

Theo Mi Mi/dân việt

To Top