Phim

Phan Thành và Midu tái hợp?

Nhiều đồn đoán cho rằng Phan Thành đã một lần nữa tỏ tình với Midu và được cô nàng gật đầu chấp nhận…

Trên trang cá nhân của mình mới đây, sau một loạt những status than thở về nỗi buồn trong chuyện tình yêu, thiếu gia Phan Thành đã khiến nhiều người bất ngờ khi anh đã lấy lại nụ cười cùng dòng chia sẻ khá vui vẻ: “Cứ mỗi lần đi đến đây là thấy hồi hộp, không biết thần may mắn có mỉm cười với mình không nữa!”.

Trong khi đó trùng hợp thay, tại trang facebook riêng của Midu, cô nàng cũng đã đăng tải một bức hình bản thân đang khẽ mỉm cười. Không kém cạnh Phan Thành, nàng ngọc nữ của showbiz Việt cũng làm nhiều người cảm thấy tò mò khi đính kèm đó dòng trạng thái khá ẩn ý: “Dù ở đâu hay làm gì, Du vẫn muốn luôn được là chính mình. Vậy là đủ và thấy hạnh phúc”.

1

2 dòng status khá liên quan đến nhau của Phan Thành và Midu.

Đã có không ít người nhận ra sự tương đồng trong 2 cập nhật mới này của bộ đôi vàng một thời. Họ nghi ngờ rất có thể nơi Phan Thành đến chính là nơi Midu đang có mặt, anh cần thần may mắn ủng hộ là bởi đây chính là thời khắc chàng thiếu gia trẻ tỏ tình một lần nữa với người đẹp sau nhiều tháng ngày âm thầm theo đuổi.

Và nụ cười của Midu đã phần nào nói lên được kết quả của việc này. Cách nữ diễn viên trẻ nói đến hạnh phúc, đến chuyện dù lựa chọn thế nào cô nàng vẫn sẽ tiếp tục là chính mình đã khiến không ít người ngay lập tức nghĩ đến chuyện tình cảm giữa cô và Phan Thành.

Có thể mối quan hệ của họ từng vấp phải nhiều sóng gió cũng như áp lực dư luận, thế nhưng như chính Midu đã từng thừa nhận, chuỗi ngày ở bên Phan Thành cô chưa bao giờ phải hối hận bởi bản thân đã yêu và được yêu rất nhiều, cả 2 đã thật sự rất hạnh phúc khi ở gần bên nhau.

2

Phan Thành và Midu trở về bên nhau?

Tình cũ không rủ cũng đến, vì vậy số đông đã tán thành với suy đoán Midu thêm lần nữa mở lòng chấp nhận Phan Thành, cặp đôi trai tài gái sắc lại quay về bên nhau sau nhiều tháng ngày xa cách.

Nhất là khi giờ đây, Midu đã ổn định hơn trong cuộc sống, cô nàng bắt đầu đạt được những thành công đầu tiên sau khi tái xuất Vibiz như mở một cửa hàng thời trang đứng tên chính mình, gây chú ý khi tham gia vào các dự án phim ảnh lớn, nhỏ…Về phần mình, Phan Thành cũng liên tục chứng minh con đường sự nghiệp đang trên đà suôn sẻ khi thường xuyên nói về các dự án mới hay khoe khéo những chiếc siêu xe đắt đỏ bản thân mới tậu.

Mọi thứ đều đang đi vào quỹ đạo của nó thì lúc này, việc cả 2 dành thời gian cho chuyện tình cảm và đối phương cũng lẽ đương nhiên.

Theo Ý Yên/Báo Đất Việt

To Top