Phim

Phạm Yến: Chơi vơi vì không tìm ra đường đi đúng hướng

Sau thời gian chật vật vì chưa định hướng được hình ảnh, Phạm Yến trở lại.

Trong giới giải trí, Phạm Yến không phải là cái tên xa lạ. Học trò nghệ sĩ Thanh Thủy sở hữu sắc vóc ưa nhìn, chiều cao ấn tượng 1m70 và khả năng biến hóa đa dạng. Phạm Yến từng chật vật lúc mới vào nghề nhưng tỏa sáng trong nhóm hài Buffalo. Từ ‘Tiếu lâm tứ trụ’ đến ‘Cười xuyên Việt’ chứng minh được Phạm Yến là nhân tố triển vọng làng hài cạnh tên tuổi như Nam Thư, Khả Như… Đúng lúc có bàn đạp để đẩy mạnh tên tuổi, Phạm Yến… im bặt.

DSC_0037

DSC_0082

Dù là diễn viên hài song Phạm Yến có chiều cao ấn tượng 1m70

“Thực sự, khi học ở trường sân khấu điện ảnh Yến chỉ chú tâm bài vở. Lúc ra trường và tham gia các gameshow, lại suy nghĩ làm sao để hoàn thành vai trò tốt nhất. Yến không ngờ khán giả Tiếu lâm tứ trụ và Cười xuyên Việt ưu ái mình đến thế. Lúc lửa nghề đang dâng cao, Yến lại chới với không biết hướng đi sẽ như thế nào. Hình ảnh Yến lúc đó ít cập nhật thường xuyên vì một mình lo liệu mọi thứ và không có ai định hướng. Thú thực nhiều lần cảm thấy có lỗi với thầy cô và khán giả vì đã bỏ qua cơ hội vàng để phát triển tên tuổi. Thế nhưng, Yến nghĩ mọi sự trên đời có sơ duyên nhất định. Hiện tại, Yến tìm được ekip phù hợp để giúp mình định hướng phát triển. Phạm Yến sẽ là cô gái làm nghề có đam mê, có đầu tư bài bản và nắm bắt mọi cơ hội để tiếp cận khán giả”, cô chia sẻ.

Dù im ắng thời gian qua, song Phạm Yến vẫn đều đặn nhận những vai diễn lớn nhỏ. Mới đây, cô cùng ekip sitcom Hotgirl loạn thị chính thức ra mắt khán giả. Cạnh dàn diễn viên Mai Sơn, Kim Nhã, Trà Ngọc, Gia Linh…. Phạm Yến như một điểm nhấn đặc biệt cho dự án lần này. Cạnh việc chuẩn bị ra mắt vở nhạc kịch Chicago cùng nhóm Buffalo, Phạm Yến chuẩn bị khởi quay thêm một dự án sitcom khác. Vai diễn của cô trong Con gái bố già của đạo diễn Phương Điền sắp hoàn thành cũng hứab hẹn tạo nút son cho Phạm Yến trên con đường chinh phục khán giả.

DSC_0049

DSC_0042

Cô kỳ vọng những dự án trước mắt giúp mình sớm tiếp cận công chúng.

Phạm Yến là thành viên của nhóm hài Buffalo. Sau khi tham dự gameshow Tiếu lâm tứ trụ với tư cách cá nhân, cô được các huấn luyện viên đánh giá khá cao. ”Hi sinh” ngoại hình xinh đẹp, học trò đội Thanh Thủy nhiều lần hóa trang vào các vai diễn xấu xí để chọc cười khán giả. Nhưng nhờ sự diễn xuất xuất thần đó mà thí sinh này đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả truyền hình với hình ảnh một “hot girl xấu lạ”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top