Phim

Phạm Văn Phương hạnh phúc bên quý tử Zed

Diễn viên nổi tiếng Singapore cùng con trai nhỏ chụp ảnh cho một tạp chí.

1

Ngôi sao 45 tuổi Phạm Văn Phương cùng quý tử nhỏ 18 tháng tuổi Zed xuất hiện trên tạp chí thời trang Harper’s Bazaar số mới và chia sẻ với khán giả những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào. Mỹ nhân Singapore tâm sự, từ khi Zed đến với vợ chồng cô, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi: “Tôi trở thành con người khác, chồng tôi cũng nói vậy. Trước đây, tôi thích thức khuya trò chuyện với chồng khi anh ấy đi công tác xa, nhưng giờ thì cứ 8 giờ tối là lên giường ngủ với con”.

2

Phạm Văn Phương hào hứng kể, khi làm mẹ, cô nhìn nhận cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái hơn: “Trước đây tôi sợ ánh nắng mặt trời, sợ tham gia các hoạt động phải phơi mình dưới nắng. Kể cả khi đi Maldives chụp ảnh cưới, tôi lúc nào cũng che ô. Nhưng giờ thì không, tôi cùng con trai đi dạo ở Botanic Garden, cùng bé đi bơi lội… Zed khiến tôi thấy thư thái, chúng tôi cùng nhau đi thật chậm, thậm chí dừng lại để hít hà những bông hồng”.

3

Văn Phương thừa nhận, cô là một phụ nữ nghiện công việc và “không thể ngồi không”, nhưng hiện tại, nhịp điệu chậm rãi của cuộc sống khiến cô thấy dễ chịu: “Từ khi mang Zed trong mình, tôi đã luôn mỉm cười hạnh phúc. Chẳng có lý do nào để căng thẳng, nhất là khi bên tôi có Minh Thuận. Anh ấy luôn ở bên và giúp đỡ, chia sẻ với tôi”.

4

Hiện tại, nữ diễn viên ưu tiên gia đình là số một: “Tôi không thể đi xa quá lâu vì sẽ nhớ thằng bé chết mất”. Mỹ nhân Singapore còn thổ lộ, nhờ có con, cô cũng hiểu hơn về thiên chức làm mẹ và yêu mẹ đẻ của mình hơn. Trước tin đồn có thêm em bé nữa, Văn Phương nói, cô rất muốn gia đình có thêm thành viên, nhưng ở tuổi cô, việc làm mẹ không hề đơn giản.

5

Cặp mẹ con hot của showbiz Singapore rạng rỡ trên bìa tạp chí.

6

Văn Phương còn chia sẻ nhiều hình ảnh gia đình bên nhau trong khoảnh khắc bình dị đời thường.

7

8

Ảnh: Harper’s Bazaar
Ngôi Sao

To Top