Phim

Ơn giời, U23 Việt Nam đã “giải cứu” Trường Giang!

Trường Giang có lẽ là người vui mừng nhất trong đêm nay khi U23 Việt Nam chiến thắng vì bao nhiêu sự chú ý của khán giả và truyền thông đã không còn dành cho Trường Giang nữa rồi.

Trận tứ kết U23 Châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Iraq vừa kết thúc mới đây ít phút đã mang lại thật nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. U23 Việt Nam đã tạo nên cơn địa chấn lịch sử tại vòng chung kết U23 châu Á khi đánh bại U23 Iraq sau loạt đá luân lưu.

Sáng nay và cả ngày hôm qua, nhiều phương tiện thông tin truyền thông cũng như người hâm mộ vẫn còn quan tâm đến màn cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp của Trường Giang dành cho Nhã Phương, nhưng chỉ mới đây thôi, toàn đất nước Việt Nam, đã không còn quan tâm đến màn tỏ tình gây sốc của anh nữa.

on gioi, u23 viet nam da "giai cuu" truong giang! - 2

Có lẽ ngay giờ phút này, Trường Giang nên thầm cảm ơn đội tuyển U23 Việt Nam đã cứu vây cho anh.

on gioi, u23 viet nam da "giai cuu" truong giang! - 3

Ngày mai thôi, họ sẽ không còn nhắc về những câu chuyện liên quan đến màn cầu hôn ấy, Trường Giang hay Nhã Phương sẽ không cần phải “trốn” truyền thông… Điều người hâm mộ quan tâm hiện tại chính là đội tuyển U23 Việt Nam và bận quan tâm đến những cầu thủ đã ghi bàn xuất sắc trong trận đấu như Công Phượng, Văn Đức hay chàng thủ môn đẹp trai Tiến Dũng.

on gioi, u23 viet nam da "giai cuu" truong giang! - 4

on gioi, u23 viet nam da "giai cuu" truong giang! - 5

Người người, nhà nhà đang đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam

Theo Winni/khám phá

To Top