Phim

Ốc Thanh Vân gửi lời vĩnh biệt Anh Vũ khiến ai cũng bật khóc

Sáng 9/4, thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ đã về đến Việt Nam, sau đó anh được đưa đến quàn tại chùa Ân Quang. Đi diễn xa không về kịp để chào người anh, MC Ốc Thanh Vân đã gửi lời chào lần cuối khiến ai cũng bật khóc.

Đang đi diễn ở xa,

MC Ốc Thanh Vân

 đã gửi lời chào tạm biệt lần cuối cùng đến cố nghệ sĩ Anh Vũ. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào: “Em chào tạm biệt anh, anh Anh Vũ. Em xin lỗi anh vì em ở xa không về kịp gặp anh. Ngày 12 em về đến buổi chiều, cũng không kịp anh à.

Anh đi ngang sân khấu Phú Nhuận. Chắc anh nhớ nơi này nhiều lắm. Bao nhiêu vở kịch, bao nhiêu đêm diễn, kể sao cho hết, phải không anh? Và cả sân khấu Superbowl nữa. Em hết được diễn với anh rồi. Nhớ hoài những lúc diễn mà anh nói lẹo lưỡi, anh ra lộn cảnh, anh đội tóc giả ngược, em cười như con điên, thấy em cười anh cũng “mát” luôn. Làm sao quên được anh ơi.

Em cũng hết được book show mời anh diễn rồi. Lần nào nhận gì đó được mời anh anh luôn cảm ơn em rối rít, nói em không kịp nghe luôn. Nói gì đây khi trước mắt là khoảng trắng vô tận. Anh đi đi anh nhé, anh đi thật nhẹ nhàng, anh nhé! Chào anh Anh Vũ của em. Em nhớ anh nhiều. Cám ơn gia đình Sân khấu kịch Hồng Vân và tất cả các cô chú, anh chị, các em đã lo cho anh“.


Ngoài sân khấu kịch, MC Ốc Thanh Vân còn hợp tác với cố nghệ sĩ Anh Vũ trong phim Gái ế kén chồng.

Ngoài sân khấu kịch, MC Ốc Thanh Vân còn hợp tác với cố nghệ sĩ Anh Vũ trong phim “Gái ế kén chồng”.

Điều khiến nhiều người rơi nước mắt chính là dòng viết: “Em cũng hết được book show mời anh diễn rồi. Lần nào nhận gì đó được mời anh anh luôn cảm ơn em rối rít, nói em không kịp nghe luôn“. Điều này làm người hâm mộ nhớ đến những năm tháng cuối đời “tìm lại hào quang” của anh.

Không chỉ MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Trịnh Kim Chi, người từng làm việc với cố nghệ sĩ Anh Vũ cũng chia sẻ về những tháng ngày cuối đời cô đơn và khó khăn của anh. cô chỉ mong Anh Vũ linh thiêng ở nơi chín suối, phù hộ cho ba mẹ nhiều sức khoẻ, vượt qua nỗi đau này. Trịnh Kim Chi chia sẻ với Ngôi sao: “Gia đình của Vũ cũng khó khăn, bây giờ bạn mất cũng là tổn thất lớn“.

Được biết, lễ viếng Anh Vũ tại Việt Nam bắt đầu lúc 16h ngày 9/4 tại chùa Ấn Quang. Lễ động quan vào lúc 6h ngày 12/4. Sau đó, diễn viên được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9.

theo Đỗ Quyên/gia đình và xã hội

To Top