Phim

Nữ tác giả của “Thượng Ẩn” bị tố có quan hệ riêng tư với diễn viên chính?

Sắp đi đến hồi kết nhưng có vẻ sức nóng của “Thượng Ẩn” và những thông tin liên quan vẫn không ngừng tăng.

Bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn giờ đây đã phủ sóng khắp Trung Quốc. Thậm chí rất nhiều fan phim ở Đài Loan đã lên kế hoạch họp fanclub lên tới hơn 1000 người. Hai diễn viên chính của bộ phim là Hoàng Cảnh Du và Hứa Nguỵ Châu cũng một bước vươn lên thành sao.

Tac gia Sai Ke Dan va 2 dien vien chinh

Tác giả Sài Kê Đản và hai diễn viên chính.

Tuy là một bộ phim nói về tình cảm nam-nam nhưng thật bất ngờ, tác giả của Thượng Ẩn lại là một cô gái. Gần đây, tác giả Sài Kê Đàn vừa bị tố có quan hệ riêng tư với một trong các diễn viên chính – Hứa Nguỵ Châu. Người cung cấp thông tin còn hack tài khoản của Sài Kê Đàn, công bố rất nhiều lịch sử trò chuyện, ghi âm trò chuyện, chứng cứ vô cùng xác thực.

Theo hình ảnh chụp tin nhắn được đưa ra, mỗi khi kết thúc buổi họp bàn với nhân viên và các diễn viên khác, hai người lại nắm tay nhau đi riêng. Nguồn tin còn tiết lộ, sau khi phát sinh quan hệ, đáng lẽ Sài Kê Đàn sẽ đưa cho Hứa Nguỵ Châu một vạn tệ. Nhưng sau đó, Sài Kê Đàn lại phát hiện Nguỵ Châu vẫn liên lạc với bạn gái cũ, vì vậy chỉ đưa 8000 tệ.

Ngoài ra, nguồn tin này còn nói đang giữ trong tay một bản ghi âm những cuộc trò chuyện mờ ám giữa Sài Kê Đàn và chàng diễn viên trẻ. Theo đó, Nguỵ Châu từng chỉ mặc độc đồ lót đi lại trước mặt Sài Kê Đàn.

Trước tin đồn không hay này, rất nhiều fan của Thượng Ẩn và dàn diễn viên đã liên tục chứng minh Sài Kê Đàn và Hứa Nguỵ Châu bị hại. Ảnh chụp lịch sử trò chuyện là nguỵ tạo, phần ghi âm cũng được cắt ghép. Chính Sài Kê Đàn thậm chí còn lên tiếng sẽ nhờ đến pháp luật xử lý, hy vọng các fan không bị ảnh hưởng bởi tin đồn.

Theo Hương Nguyễn/Đời Sống Pháp Luật

To Top