Phim

Nữ diễn viên trẻ gây bức xúc khi livestream U23 Việt Nam trong bữa ăn đêm

Thủ môn Tiến Dũng phải khéo từ chối cuộc giao lưu vô duyên này bằng câu nói nhẹ nhàng “các bạn ngủ đi, muộn lắm rồi”.

Hôm qua (28/1), các tuyển thủ đội U23 Việt Nam đã có một ngày mệt nhoài trong vòng vây của người hâm mộ.

Hơn 10 tiếng đồng hồ liên tục không được nghỉ ngơi, thậm chí không được ăn một bữa đàng hoàng. Trước đó, họ cũng đã dốc hết sức lực cho những trận đấu cam go trên sân tuyết để mang lại vinh qua về cho nước nhà.

Chính vì vậy, câu nói của đội trưởng U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường lúc kết thúc buổi Gala tối qua: “Từ sáng tới giờ bọn em chưa được ăn gì, nhưng không thấy đói” khiến rất nhiều người cảm thấy xót xa.

Thế nhưng, ngay cả khi Gala vinh danh tại sân vận động Mỹ Đình kết thúc, trong bữa ăn đêm, các cầu thủ trẻ cũng không được yên thân.

Rất nhiều người vẫn tận dụng cơ hội đó để tiếp tục làm phiền họ. Trong số đó có diễn viên Thanh Bi (Lại Thanh).

Giữa lúc các cầu thủ đang ăn, cô livetreams trên Facebook của mình và liên tục di chuyển trong phòng ăn hết chỗ này đến chỗ khác để hỏi han, đáp ứng yêu cầu của bạn bè trên Facebook mình.

Hành động này của Thanh Bi bị đánh giá là vô duyên, “sân si”, thiếu ý thức. Những biểu cảm lè lưỡi, làm mặt dễ thương của Thanh Bi trong cuộc livetreams cũng bị nhận xét là nhảm nhí, không liên quan…

Thậm chí, thủ môn Tiến Dũng còn khéo từ chối cuộc giao lưu vô duyên này bằng câu nói nhẹ nhàng “các bạn ngủ đi, muộn lắm rồi”.

“Đến lúc ăn cũng không tha cho người ta nữa. Ngồi ăn thôi cũng có người xuất hiện sân si nọ kia. Mệt lắm! Nhìn mặt mấy ông có vui không?”, một dân mạng bình luận.
 “Chả hiểu sao Công Phượng còn chưa nhai xong đã dí mặt vào camera rồi. Để người ta ăn đi mấy má”, một người khác bức xúc

“Trời đánh còn tránh bữa ăn cơ mà. Cả ngày không được ăn, tới lúc được ăn cũng không yên, Ám vừa vừa thôi mấy mẹ”, một tài khoản khác lên tiếng.

Theo Ý An/thời đại

To Top