Phim

Nữ diễn viên người Singapore gốc Việt Lê Hồng Ngọc lần đầu thử sức với điện ảnh.

Vừa qua nữ diễn viên Hồng Ngọc đã được mẹ tháp tùng từ Singapore về TP. Hồ Chí Minh dự ra mắt bộ phim Mối tình đầu của tôi.

_Z8A7511


Diễn viên Hồng Ngọc cùng mẹ là hoa hậu Lê Thanh Ngọc rất tươi trẻ trên thảm đỏ.

Chỉ tham gia một vai diễn nhỏ trong vai trò cô thư ký nhỏ nhắn, lém lĩnh nhưng rất cá tính, Hồng Ngọc đã có những trải nghiệm đầy cảm xúc trong vai trò là một diễn viên.

_Z8A7534


Hồng Ngọc cùng mẹ hội ngộ dàn diễn viên “nam thần” trên thảm đỏ sự kiện.

_Z8A7514


Mẹ hoa hậu hội ngộ hai đạo diễn phim Mối tình đầu của tôi.

Bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi được remake từ bộ phim She Was Pretty của Hàn Quốc. Là bộ phim lãng mạn với nhiều tình tiết dễ thương và hài hước của các nhân vật trẻ trong phim, trong đó có sự tham gia của Ngọc đóng vai phụ là Lan một cô trợ lý mũm mĩm vui vẻ tinh nghịch.

_Z8A7552


Diễn viên Hồng Ngọc cùng rạng rỡ với nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc.

_Z8A7560


Diễn viên Hồng Ngọc rất vui khi gặp người chị diễn viên Diễm Châu.

_Z8A7538


Diễn viên Lê Hồng Ngọc cùng mẹ hoa hậu Lê Thanh Ngọc đọ dáng cùng ca sĩ Hari Won

Lần đầu tiên được tham gia đóng phim truyền hình dài tập Hồng Ngọc bộc bạch: “Tôi cảm thấy rất vui nhưng cũng áp lực khi nhận vai diễn này. Khi tham gia phim, lần đầu tiếp xúc với dàn diễn viên, Ngọc thấy các anh chị diễn viên chính toàn trai xinh, gái đẹp… bản thân Ngọc lại chỉ cao hơn mét rưỡi nhưng đạo diễn bắt Ngọc phải tăng cân liên tục để hợp với nhân vật mũm mĩm trong phim nên cũng hơi tủi thân, nhưng bù lại Ngọc đã làm hài lòng hai vị đạo diễn khó tính của phim nên rất hạnh phúc. Bên cạnh đó Ngọc cũng rất may mắn khi có mẹ luôn cổ vũ động viên trong những lúc khó khăn cũng như những lúc sai lầm của tuổi trẻ bồng bột, mẹ luôn là người mang đến sự yêu thương quan tâm chăm sóc, chia sẻ và Ngọc rất hãnh diện khi có mẹ cùng tham gia buổi ra mắt phim”.

Trong buổi ra mắt, Hồng Ngọc được mẹ là hoa hậu nhân ái Lê Thanh Ngọc tháp tùng đến tận sự kiện để cùng dàn diễn viên nổi tiếng tiếp xúc với báo chí. Hoa hậu lê Thanh Ngọc thổ lộ: “Tôi luôn ủng hộ những quyết định và sở thích của con gái. Là một hoa hậu nhân ái tại Singapore, và là một doanh nhân rất bận rộn với công việc, nhưng khi nhận được thư mời của ban tổ chức, tôi vẫn sắp xếp công việc và thời gian để bay cùng con gái về Việt Nam để kịp cho buổi ra mắt công chiếu trước công chúng”.

Từ sự trải nghiệm về lần đầu dạm ngõ với điện ảnh, nữ diễn viên Hồng Ngọc xúc động nói: “Cho Ngọc được gửi lời cảm ơn tới ekip làm phim đã cho Ngọc có cơ hội tham gia thử nghiệm mình ở một lĩnh vực mới là điện ảnh cũng như gửi lời cảm ơn tới gia đình đã rất yêu thương và tạo điều kiện cho Ngọc được làm những gì mình đam mê và yêu thích. Cuối cùng Ngọc xin chúc bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi thành công và có thể mang lại cho khán giả truyền hình những giây phút nghỉ ngơi thư giãn vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình sau những ngày làm việc vất vả”.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top