Phim

Nữ chính Nhã Phương “trốn” ở đâu khi “Trạng Quỳnh” đòi kiện Trấn Thành?

Dù vắng mặt hệt như Trấn Thành, nhưng Nhã Phương vẫn được êkip “Trạng Quỳnh” thông cảm vì lý do này.

Vào những ngày đầu năm mới, Trấn Thành đang trở thành cái tên ồn ào trên mặt báo khi bị cổ đông phim “Trạng Quỳnh” dọa kiện. Nguyên nhân xuất phát từ cuộc cạnh tranh giữa hai phim chiếu rạp đang ra mắt dịp Tết là “Trạng Quỳnh” và “Cua lại vợ bầu” có sự tham gia của anh.

Tuy nhiên, ông xã Hari Won chỉ chăm chăm quảng bá cho bộ phim do anh đóng chính và viết kịch bản, “bỏ rơi” dự án còn lại, đồng thời đăng tải bài viết khiến dư luận hiểu lầm êkip “Trạng Quỳnh” chơi xấu đối thủ.

nu chinh nha phuong "tron" o dau khi "trang quynh" doi kien tran thanh? hinh anh 1

Trấn Thành gặp rắc rối khi đứng giữa cuộc cạnh tranh của hai phim Tết – “Trạng Quỳnh” và “Cua lại vợ bầu”.

Ngay lúc mọi mũi dùi đều hướng về phía Trấn Thành, trách móc anh không quan tâm, mặn mà quảng bá bộ phim “Trạng Quỳnh”, không ít khán giả đặt câu hỏi về vai trò của nam, nữ chính trong bộ phim này là Quốc Anh và Nhã Phương.

Trong các chuyến cinetour giới thiệu phim “Trạng Quỳnh”, người ta chỉ nhìn thấy chàng diễn viên trẻ Quốc Anh lẻ loi xuất hiện cùng đạo diễn Đức Thịnh. Tuy nhiên, vì còn là một gương mặt quá mới nên anh chàng chưa đủ sức hút để lôi kéo khán giả đến rạp.

Riêng hai cái tên “nặng ký” nhất dự án này là Trấn Thành và Nhã Phương đều vắng bóng ở các buổi quảng bá, nhưng cuối cùng, ông xã Hari Won lại là người nhận nhiều chỉ trích nhất dù anh chỉ đóng vai phụ trong phim.

nu chinh nha phuong "tron" o dau khi "trang quynh" doi kien tran thanh? hinh anh 2

Những chuyến cinetour quảng bá “Trạng Quỳnh” chỉ có sự xuất hiện của đạo diễn Đức Thịnh và nam chính Quốc Anh.

nu chinh nha phuong "tron" o dau khi "trang quynh" doi kien tran thanh? hinh anh 3

Từ ngày phim công chiếu, Nhã Phương cũng không thể đi cinetour cùng đoàn phim vì “bận chuyện gia đình”.

Trước đó, khi được hỏi về vai trò của các diễn viên trong việc quảng bá phim, êkip “Trạng Quỳnh” cho biết: “Hiện giờ Trạng Quỳnh gần như không có ngôi sao nào cả. Nhã Phương bận chuyện gia đình nên không thể trách cô ấy, Quốc Anh còn là một gương mặt quá mới. Riêng Trấn Thành, anh ấy chỉ chăm chăm chia sẻ và quảng bá cho bộ phim còn lại”.

Với lý do bận việc gia đình, dư luận có thể hiểu rằng bà xã Trường Giang đang ở cữ sau khi sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 1 vừa qua. Từ ngày rộ tin bầu bí đến nay, nữ diễn viên gần như “lặn mất tăm” trước công chúng.

Thay vào đó, khán giả chỉ nhìn thấy Nhã Phương qua các hình ảnh của một… bà bầu đóng quảng cáo cùng chồng, hay những dòng trạng thái giao lưu khán giả trên Fanpage chính thức.

Ngay cả khi đã sinh em bé, vợ chồng Mười Khó vẫn giấu kín mọi thông tin, hình ảnh của hai mẹ con. Những status chào năm mới của nữ diễn viên chỉ là những bức ảnh cũ được cô và Trường Giang chụp từ nhiều tháng trước.  

nu chinh nha phuong "tron" o dau khi "trang quynh" doi kien tran thanh? hinh anh 4

Nữ diễn viên vừa sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 1/2019 và đang trong giai đoạn ở cữ.

Tuy vắng mặt trong các chuyến cinetour, trên trang cá nhân, người đẹp “Tuổi thanh xuân” vẫn không quên quảng bá phim “Trạng Quỳnh” và kêu gọi khán giả đến rạp. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ khiến phim giành được lợi thế trước một đối thủ nặng ký không kém – “Cua lại vợ bầu”.

Đầu tháng 1/2019, nhà sản xuất “Trạng Quỳnh” từng thu hút nhiều sự chú ý khi gián tiếp xác nhận thông tin Nhã Phương mang thai và cho biết:“Điềm trong Trạng Quỳnh là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: Thiên chức làm mẹ”.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ trên các mặt báo, Nhã Phương đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi phản ứng ngược với nhà sản xuất, cô khẳng định mình chưa từng nhắc đến chuyện mình mang thai và yêu cầu êkip “Trạng Quỳnh” gửi công văn đính chính trên các phương tiện truyền thông.

Trước yêu cầu từ phía Nhã Phương, đại diện NSX “Trạng Quỳnh” đã lên tiếng xin lỗi Nhã Phương vì đã dùng chuyện đời tư của cô để quảng bá phim.

“Là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương. Phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này”, đại diện NSX lên tiếng. 

theo dân việt

To Top