Phim

Nỗi lòng Trương Quỳnh Anh nếu ‘Yêu một người vô tâm’

Khi nghe ca khúc “Yêu một người vô tâm” của Bảo Anh, Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân.

Một bài hát hay hoặc đúng tâm trạng của người nghe sẽ khiến nhiều người phải nghẹn ngào và Trương Quỳnh Anh cũng thế. Khi nghe ca khúc mới của Bảo Anh “Yêu một người vô tâm” cô đã có cảm xúc như thấu hiểu cho thân phận những người phụ nữ dành tất cả cho tình yêu mà đổi lại là sự vô tâm, hay lừa dối của đối phương.

Trương Quỳnh Anh nói: “Yêu một người vô tâm”….chẳng khác nào bạn bước vào 1 thế giới với những cung bậc cảm xúc phức tạp đan xen cùng với nỗi cô độc đến tận cùng. Rồi cứ tin tưởng vào 1 điều gì đó vô hình có thể chẳng bao giờ xảy ra hay mong chờ kỳ tích sẽ xuất hiện.”

2

Nhắn nhũ với những người phụ nữ có cùng tâm trang, Trương Quỳnh Anh viết: “Phụ nữ ơi, nếu yêu bạn thật lòng người ta sẽ không để bạn như vậy đâu, ngàn muôn lý do đơn giản chỉ là “lý do” mà thôi. Khi yêu bạn, nụ cười của bạn sẽ là điều qúy giá nhất đối với họ. Đừng mơ mộng nữa.”

Theo quan điểm của nữ ca sĩ, cô cho rằng trên đời có rất nhiều người yêu chân thành, yêu dại khờ, nhưng đáp lại họ đôi khi lại là những đau thương và phản bội, nhưng trách móc giận hờn vô cớ, cũng có khi là những hững hờ. Cuộc đời, trước giờ,vốn dĩ chưa bao giờ công bằng tức thì….

“Tin tôi đi. Sẽ có những bù đắp, chỉ cần nhẫn nại và kiên trì với đơn độc mà bạn phải trải qua. Vì ở nơi nào đó, không xa đâu, có người đang đợi bạn mở lòng yêu thương.” – Lời cuối mà nữ diễn viên – ca sĩ nhắn nhũ trên trang cá nhân.

Sau khi đọc những dòng chia sẻ của Trương Quỳnh Anh, nhiều bạn đọc thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ cùng cô. Dòng chia sẻ của Trương Quỳnh Anh nhanh chóng thu hút được lượt yêu thích và bình luận sôi nỗi, ngay cả Bảo Anh cũng tham gia bình luận và chia sẻ những câu chuyện buồn đã qua.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top