Phim

Những hình ảnh ngọt ngào và màn đối đáp ‘có một không hai’ của vợ chồng Lương Thế Thành

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm được xem là một trong những cặp đôi “trai tài, gái sắc” nhất showbiz Việt hiện nay.

3

“Say nắng” nhau ngay từ nụ hôn đầu tiên khi đóng chung trong bộ phim “Trái tim hoa hồng”, song cũng phải sau một thời gian dài tìm hiểu và “góp gạo thổi cơm chung”, Lương Thế Thành và Thúy Diễm mới quyết định về cùng một nhà vào tháng 4-2016.

4

Sau khi kết hôn, cặp đôi khá bận bịu với việc tham gia đóng phim, quay quảng cáo…Tuy nhiên cả hai vẫn thường xuyên dành cho nhau sự quan tâm ngọt ngào kể cả trên mạng xã hội.

7

Mỗi khi “một nửa” đăng tải bất cứ hình ảnh hay dòng trạng thái nào trên trang Facebook cá nhân, Lương Thế Thành đều thể hiện sự quan tâm bằng việc bấm nút like. Anh còn thường xuyên để lại những bình luận hài hước có, âu yếm cũng có để thể hiện tình cảm với vợ.

9

Trước lời than thở của vợ: “Cuộc sống này nhiều áp lực quá chồng ơi! Làm sao cũng khó! Dắt em đi chơi nữa đi”, Lương Thế Thành ngọt ngào nhắn nhủ Thúy Diễm: “Đi đâu nữa, em đi nơi đâu là anh đi nơi đó”.

13

Khi Thúy Diễm thổ lộ: “Cho em một vé về với tuổi thơ”, Lương Thế Thành hài hước trêu chọc vợ: “Về nhà đi, tui cho một vé rửa chén, nấu cơm, lau nhà, quá tuổi thơ luôn”. 

16

Đang quay bộ phim “Vợ thằng Đậu” nên Thúy Diễm đăng status nói vui rằng: “Em làm vợ thằng Đậu nha. Bái bai ông Thành”. Đáp lại, Lương Thế Thành nhắn vợ: “Nhớ nha, tối nay cho ra đường ngủ luôn”.

18

Trước dòng tự sự của Thúy Diễm: “Ngẫm đi ngẫm lại, cuộc đời trôi qua, những người đi qua mình đã gặp, từng người bạn thân, rất thân giờ đâu hết trơn. Sau 1 quãng đường dài gần 10 năm làm nghề, còn mỗi ông chồng là thân nhất”, Lương Thế Thành hài hước động viên vợ: “Có tui được rồi còn đòi gì nữa hả”. 

20

“Có luật mới đăng hình con lên mạng quài (hoài) là bị phạt! Tui đăng hình chồng lên quài có bị phạt hông ta”, dòng status dễ thương này của Thúy Diễm ngay lập tức nhận được phản hồi không thể đáng yêu hơn từ Lương Thế Thành: “Có tui phạt nè, dám lạm dụng hình ảnh của tui hả, hình phạt là cho…hun (hôn) một cái”. 

21

“Hê nhô cả nhà. Tui là con Phụng Khùng! Hậu đậu” – Thúy Diễm hài hước nhắc đến tạo hình của mình trong bộ phim đang đóng “Vợ thằng Đậu”. Và Lương Thế Thành đã để lại dòng “comment” không thể “khó đỡ” hơn: “Nhìn là biết rồi!”.

24

Lương Thế Thành cũng thường xuyên động viên và thể hiện tình yêu dành cho vợ. Trong một dòng status, anh viết: “Xã ơi hãy mạnh mẽ lên, đừng chán nản, con đường phía trước của vợ chồng mình còn dài lắm, anh sẽ luôn bên cạnh bảo vệ và chăm sóc em, hãy nắm tay anh thật chặt nha em!”

25

Sau một năm cưới nhau, cặp đôi vẫn đang tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc của đời sống vợ chồng “son”. Dù bận bịu với công việc riêng nhưng có thời gian, Lương Thế Thành và Thúy Diễm lại cùng nhau đi du lịch.

28

Lương Thế Thành từng chia sẻ, trong nhà, vợ anh là tay hòm chìa khóa. Từ khi mới yêu nhau, anh đã giao việc quản lý tài chính trong nhà cho cô vì tin tưởng Thúy Diễm là người phụ nữ đảm đang, biết tính toán và chi tiêu hợp lý.

31

Dù vậy, trước khi làm việc gì, Thúy Diễm đều hỏi ý kiến chồng. Giữa cặp đôi luôn có sự bàn bạc trước mỗi quyết định lớn nhỏ.

40

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Theo Ngọc Hà/An ninh thủ đô

To Top