Phim

Hình ảnh gây đỏ mặt của Kim Lý

Là một trong những mỹ nam được khán giả Việt Nam yêu thích ở thời điểm hiện tại, Kim Lý không ít lần khiến người xem phải đỏ mặt bởi những bức ảnh…khó nói nên lời.

Kim Lý được khán giả Việt biết qua sau vai nam chính trong phim “Hương Ga” của Trương Ngọc Ánh. Sau phim, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh trở thành một đôi được săn đón nhiều nhất của showbiz Việt và đặc biệt chính là chàng nam diễn viên điển trai này. Cái tên Kim Lý trở thành một hiện tượng, cũng như là một hình mẫu đáng mơ ước của bao cô gái trong và ngoài làng giải trí.

Hình ảnh của Kim Lý được chia sẻ nhiều hơn trên các mặt báo và các phương tiện thông tin đại chúng. Thể hình vạm vỡ, gương mặt điển trai của anh khiến fans nữ thổn thức. Có thời điểm, Kim Lý được xem là hình mẫu chuẩn mực của đàn ông Việt về độ đẹp trai. Với vẻ đẹp hình thể, Kim Lý không ngại cởi áo khoe thân hay chụp hình với đồ lót. Trong nhiều shoot hình cũng như một số lần dự sự kiện, Kim Lý bị soi vùng nhạy cảm khiến người xem không ít lần phải đỏ mặt và không thể…nói nên lời.

2

3

4

5

6

7

8

111

Ảnh: ST
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top