Phim

Những câu nói chỉ có ở Xuân Bắc

“Không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được”.

Xuất Bắc rất ít khi trả lời phỏng vấn báo chí, những mỗi lần trả lời, anh luôn có những câu nói hài hước nhưng lại rất thật và chỉ mình anh mới dám nói.

nhung cau noi chi co o xuan bac hinh anh 1

Xuân Bắc có lượng lớn khán giả yêu thích bởi sự thông minh, dí dỏm.

Cát sê mua son cho vợ

Khi hỏi tiền cát sê thường tiêu vào việc gì, Xuân Bắc tiết lộ: “Ôi nhiều thứ phải tiêu lắm, nhiều nhất là mua sữa cho con, rồi mua son cho vợ, quần áo, giày dép, đồ đạc cho mình, còn trang trải cho những người mà mình thấy cần phải giúp đỡ hoặc trang trải cùng họ nữa. Tôi nghĩ ai cũng thế, khi cầm đồng tiền mà mình làm ra đều muốn chi tiêu một cách hợp lý và thông minh nhất”.

Mặt tôi lì lắm

Tham dự trong chương trình Hành trình kết nối những trái tim – Lovebus danh hài Xuân Bắc hào hứng mở đầu với lời tâm sự: “Thật vui mừng khi chúng ta lại có mặt trên hành trình kết nối những trái tim. Tôi là người cứ bám lấy chương trình từ lâu lắm rồi và cỡ gì tôi cũng phải theo đến khi nào quý vị cảm thấy không thể chấp nhận, không thể xem được Xuân Bắc nữa thì tôi sẽ xin rút. Và lúc đó cũng chưa chắc tôi rút đâu, mặt tôi nó hay lì lắm!” .

nhung cau noi chi co o xuan bac hinh anh 2

Trong chương trình Hành trình kết nối những trái tim.

Không cô nào đứng cạnh vợ tôi được

Là người nổi tiếng và công việc thường xuyên phải gặp gỡ các người đẹp nhưng Xuân Bắc luôn “tỉnh táo”. Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: “Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian nhưng có thể cầm tay cô khác (cười) nếu cô ấy đồng ý nhé!”.

Tôi thích ngắm phụ nữ đẹp

Khi nói về sở thích cá nhân của mình, Xuân Bắc tiết lộ: “Tôi ư, cũng như hầu hết đàn ông, tôi thích ngắm phụ nữ đẹp (cười lớn), thích máy ảnh, các sản phẩm công nghệ, thích khẳng định bản thân. Còn về thời trang thì tôi không mấy quan tâm, cũng không thích dùng hàng hiệu”.

Tôi chỉ thích đếm tiền

Trước câu hỏi làm gì cho hết tiền, Xuân Bắc hài hước: “Bạn nghĩ tôi giàu có đến thế ư? Vậy câu trả lời của tôi là, tôi chỉ thích… đếm tiền (cười)”.

nhung cau noi chi co o xuan bac hinh anh 3

Xuân Bắc và bà xã

Khuyết điểm không kể hết

Xuân Bắc không ngần ngại viết bản kiểm điểm của mình: Kính gửi những người thường xuyên nghĩ đàn ông chúng tôi luôn không ra gì. Tên tôi là Nguyễn Xuân Bắc – một trong những người đàn ông không ra gì.Trước hết, nhân dịp đầu xuân năm mới, tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc (còn có cảm nhận được hay không thì tùy!).

Tiếp theo, tôi xin tự kiểm điểm một năm làm thằng đàn ông không ra gì của tôi như sau: Trong thời gian qua, tôi tự thấy mình đã phạm phải quá nhiều khuyết điểm trong quá trình phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao là trở thành Người đàn ông hoàn hảo.

Danh sách các khuyết điểm đó dài đến nỗi tôi không thể kể cụ thể hết ra đây. Chỉ biết rằng, khuyết điểm lớn nhất trong số chính là tôi… không biết mình mắc những khuyết điểm gì, cho đến khi được người khác chỉ ra đó chính là khuyết điểm.

Vậy, tôi làm bản tự kiểm điểm này với mong muốn người đó hãy chỉ ra cho tôi những khuyết điểm mà tôi nên tránh, cũng như cách làm thế nào để tránh không mắc khuyết điểm… Nghe nói có bà còn cấm cả chồng không được… ngáy khi ngủ! Có bà có chồng chân thấp chân cao lại bắt chồng phải đứng ngay hàng thẳng lối… Toàn những yêu cầu mà may ra chỉ có… con ma – nơ – canh mới đáp ứng nổi!

Đàn ông chúng tôi thì luôn không ra gì và mãi mãi không ra gì dưới mắt các cô! Nói thật, làm M.C cực lắm, mỗi lần chuẩn bị lên sân khấu là tim cứ đập thình thịch. Mọi người không biết chứ, tôi hồi hộp như gái sắp về nhà chồng vậy”.

nhung cau noi chi co o xuan bac hinh anh 4

Không phải cao thủ khi ở nhà

Xuân Bắc không ngần ngại tiết lộ, bị vợ mắng vẫn vâng ạ. “Tôi thì ở ngoài nói nhiều, nhưng về nhà, muốn nói gì tôi toàn giơ tay xin phát biểu ý kiến.

Có câu chuyện thế này ở nhà tôi: Bố (Xuân Bắc): Bi, con có biết nhà mình ai là cao thủ nhất không? Minh (anh của Bi): Bố chứ còn ai nữa. Bi: Đúng rồi, bố… nhưng mà không phải bố. Bố: Tại sao bố mà không lại phải bố Bi: Vì thỉnh thoảng con vẫn thấy mẹ mắng bố. Mẹ bảo bố vẫn “Vâng ạ”. Thế nên… bố không phải cao thủ nhất.

Câu chuyện vui thế thôi, vậy thì phân chia trong gia đình thế nào? Thực ra đâu cần phải phân chia. Con có phải của riêng ai đâu, có phải cho xong trách nhiệm đâu. Chẳng lẽ khi đã quy định bố rửa khi con đi vệ sinh nhưng bố bận, mẹ rảnh thì mẹ cũng không làm? Mẹ lo đánh răng rửa mặt cho con buổi sáng nhưng đêm qua mẹ làm khuya, bố lại không thể dậy đánh răng, rửa mặt cho con sao? Ở nhà, tôi vẫn hát ru cho con ngủ, vợ tôi cười khanh khách. Tôi mới bảo “Em đi mà ru đi”, cô ấy đáp: “Em không ru được, em ru con lại cười khanh khách” (cười).

Đấy, ở nhà tôi không có sự phân chia. Chỉ có một sự thi đua của hai vợ chồng nhưng cũng là với chính mình, đó là làm sao để mỗi ngày yêu con nhiều hơn.

Tham gia Táo quân, chúng tôi không có cát xê

Và tôi xin nói luôn với công sức chúng tôi bỏ ra, đài sẽ không sản xuất chương trình này. Và tôi xin nói thêm, hỡi những ai đang không làm gì mà cứ ngồi đấy phê phán chuyện nọ chuyện kia thì hãy bỏ tiền mua vé mà xem, còn hơn ngồi đấy mà hò hét. Đi để nhận tiền bồi dưỡng từ nhà đài, chắc chắn không phải vì điều đó. Tất cả mọi người đều như vậy’, Xuân Bắc tâm sự thêm về chương trình hài cuối năm đang được khán giả mong chờ.

nhung cau noi chi co o xuan bac hinh anh 5

Hai con trai của Xuân Bắc

Làm việc vì danh hiệu không ổn lắm

Xuân Bắc không ngần ngại nói về danh hiệu NSƯT: Nếu một nghệ sĩ nào đó hoạt động để nhằm đạt được danh hiệu nào đó thì e rằng chữ nghệ sĩ trong họ không ổn lắm. Vì bản chất của nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng và sáng tạo đến từ cảm xúc. Nếu cảm xúc có trong sự tính toán thì không ổn.Nếu được ghi nhận, vinh danh là tốt, nhưng làm không phải để được vinh danh, mà làm để có những tác phẩm tốt’.

Theo Dân Việt

To Top