Phim

Như Phúc: Phía sau hào quang thầm lặng

Nữ diễn viên vẫn miệt mài ngày đêm tại phim trường, xuất hiện âm thầm nhưng phủ sóng rộng khắp lĩnh vực phim truyền hình tại Việt Nam.

1

Như Phúc từng là cái tên được rất nhiều khán giả yêu mến trong những bộ phim truyền hình ăn khách vào những đầu đầu 2000. Gia tài phim tham gia của nữ diễn viên này khó có thể kể hết. Đến thời điểm hiện tại, Như Phúc vẫn miệt mài tham gia diễn xuất, hoạt động nghệ thuật miệt mài.

2

Không ngại thể hiện cá tình và tài năng của mình, Như Phúc hầu như đã đảm nhận rất nhiều thể loại vai diễn từ giàu có đến nghèo khó, từ hiền hậu đến hung tàn đã không làm khó nữ diễn viên tài năng này.

222

4

Bên cạnh đó, Như Phúc cũng tham gia diễn xuất ở sân khấu và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả yêu thích thể loại kịch nói tại Tp.HCM.

12391810_1728858744016392_1990983522695751291_n

Cuộc sống thầm lặng của Như Phúc là điều đáng quý của cô trong giới giải trí ồn ào như hiện nay. Vẫn đảm nhận và thu xếp mọi việc ổn thỏa từ gia đình, công việc và mọi thứ xung quanh của cuộc sống.

3

Mới đây nhất, khán giả Việt cũng rất háo hức khi biết tin bộ phim “Trả giá ” có sự góp mặt diễn xuất của Như Phúc sẽ là bộ phim của Việt Nam được Myanmar lựa chọn và phát sóng định kỳ hàng ngày trong giờ kênh truyền hình quốc gia. Đây thật sự là một tin vui khi lần đầu tiên phim Việt được trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia nước bạn.

999

Đại diện nhà sản xuất bộ phim “Trả giá ”, công ty Lasta bật mí trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh việc đưa phim Việt Nam ra một số nước khác trong khu vực. Hứa hẹn là một tính hiệu đáng mừng trong lĩnh vực phim truyền hình của Việt Nam.

Ngoài “Trả giá ”, 2 bộ phim khác được lựa chọn nữa là “Nghiêng nghiêng dòng nước” và “Sương khói đồng hoang”. Vào ngày 13/5 sắp tới, đại diện phía sản xuất Lasta – Kênh truyền hình Let’s Viet cùng một số nghệ sĩ sẽ sang Myanmar tham dự buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Việt Nam trên sóng Myanmar.

888 777

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top