Phim

Nhan sắc ‘sinh đôi’ của sao Việt và dàn diễn viên phim cổ trang Hoa ngữ

Bạn có thể sẽ giật mình rồi thích thú khi phát hiện ra sự tương đồng giữa Lý Nhã Kỳ và Phú Sát hoàng hậu hay Kaity Nguyễn và Ngụy Anh Lạc.

Vẻ bề ngoài giữa “ác nữ” Nhĩ Tình (Tô Thanh) và nữ ca sĩ Thùy Chi có nhiều nét tương đồng, đặc biệt là đôi mắt đượm buồn.

Người mẫu Cao Ngân có những đường nét gương mặt giống với nhân vật hoàng hậu trong bộ phim “Chân Hoàn Truyện” do diễn viên Thái Thiếu Phân thủ vai.

Cùng sở hữu gương mặt ốm dài, sống mũi thẳng tắp và đặc biệt là chiếc cằm nhọn, Hoàng Thùy và nhân vật An Lăng Dung (Đào Hân Nhiên) trong “Chân Hoàn Truyện” hao hao nhau.

Nét đẹp kiêu sa của Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) trong Diên Hy công lược có những khoảnh khắc giống Lý Nhã Kỳ.

Nếu danh sách này mà thiếu Kaity Nguyễn và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hy công lược thì quả là một thiếu sót lớn.

Gương mặt nhỏ nhắn thanh tú, với nhiều đường nét sắc sảo của người đẹp Thuận Tần (Trương Gia Nghê) được nhiều khán giả nhận xét khá giống với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Nam ca sĩ Quốc Thiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ được các fan nhận xét khá giống với nhân vật Hoằng Trú (Hồng Nghiêu) trong Diên Hy công lược ở góc mặt nghiêng.

Nữ diễn viên Tôn Lệ trong “Chân Hoàn Truyện có đường nét khá giống Ngọc Lan.

Theo Bakugo/Vnexpress

To Top