Phim

Nhan sắc diễn viên Thanh Trúc khi mới vào nghề gây bất ngờ

Loạt ảnh Thanh Trúc làm mẫu khi mới vào nghề được tiết lộ với công chúng. Nữ diễn viên có gương mặt hài hòa, đôi mắt sắc sảo cùng biểu cảm nhiều màu sắc.

Thanh Trúc tên khai sinh là Phạm Lương Thanh Trúc. Năm 2006, Thanh Trúc, Minh Hằng từng lập nhóm J8687. Nhóm hoạt động trong thời gian ngắn.

Sau đó, Thanh Trúc rẽ ngang sang đóng phim. Cô nổi tiếng với vai diễn trong các phim như Tình án, Hướng nghiệp, Những đóa ngọc lan, Hạnh phúc muộn màng… Gần đây nhất là vai diễn trong Trà táo đỏ.

Thanh Trúc thổ lộ, 10 năm vào showbiz cô nếm đủ ngọt bùi. Hiện tại, cô chỉ mong cuộc sống yên bình là đủ.

“Tôi đi diễn, đi hát rồi về nhà ít giao lưu với ai. Tôi cũng hoạt động nghệ thuật ít hơn đồng nghiệp vì muốn dành thời gian cho gia đình, cuộc sống bản thân. Những nguyên nhân trên khiến mọi thứ của tôi bị chững lại so với khả năng có thể làm được.

Ngoài ra, tôi không bon chen, không thích thị phi của showbiz. Tôi cũng là người sống theo cảm xúc. Nếu buồn tôi sẽ mất một thời gian dài để vực lại tinh thần. Tôi vẫn còn trẻ, còn nhiều cơ hội và thời gian để cố gắng. Cuộc sống tôi đôi khi không như mong đợi, sự nghiệp chưa thành công như đáng ra phải thế nhưng tôi vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, tự tin” – cô tâm sự.

theo Duyên dáng Việt Nam

To Top