Phim

Nhã Phương xác nhận sắp kết hôn, Trường Giang vẫn im lặng khó hiểu?

Phản ứng của Trường Giang sau khi Nhã Phương xác nhận đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

nha phuong xac nhan sap ket hon, truong giang van im lang kho hieu? hinh anh 1

Nhã Phương xác nhận sắp kết hôn, Trường Giang im lặng khó hiểu?

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Nhã Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đề cập đến việc cô sẽ làm đám cưới với Trường Giang trong thời gian tới. Nhã Phương viết: “Xin chào cả nhà thương yêu. Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực.

Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người. Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ “nói trước bước không qua” nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống. Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới.

Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha. Hiện tại Phương chỉ tâm sự được vậy thôi, mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với cả nhà nha. Yêu cả nhà”.

nha phuong xac nhan sap ket hon, truong giang van im lang kho hieu? hinh anh 2

Hình ảnh Nhã Phương đăng tải đi kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện đính hôn và lên xe hoa trong thời gian sắp tới thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

nha phuong xac nhan sap ket hon, truong giang van im lang kho hieu? hinh anh 3

Thay vì khoe tin vui như bạn gái, Trường Giang vẫn giữ thái độ im lặng. Trên trang facebook cá nhân, nam nghệ sĩ chia sẻ thông tin gameshow anh làm MC và không hề đả động đến chuyện riêng tư của mình. Điều này khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi tò mò về phản ứng của Trường Giang trong khi anh là người từng chiếm sóng truyền hình cầu hôn Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai Vàng 2017 vào tháng 1.2018.

Liên lạc với Trường Giang về thông tin trên, nam diễn viên hài từ chối trả lời. “Tôi không biết gì. Tôi đang quay phim. Hãy liên hệ với người quản lý của tôi”, anh nói.

Trong khi đó, anh trai Mười Khó là Quang Vũ, cũng là người phát ngôn của Trường Giang cũng có câu trả lời tương tự em trai. Anh nói thêm: “Tôi không biết gì cả. Hãy gọi hỏi Nhã Phương”.

Theo Huế Vũ/dân việt

To Top