Thể Thao

Nhã Phương kín đáo sau thời gian tích cực hở bạo, nhưng lại nhăm nhe gia nhập đường đua mỹ nhân hàng hiệu Vbiz!

Nhã Phương tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong lần xuất hiện mới đây.

Từ khi kết hôn và sinh con đầu lòng đến nay, Nhã Phương luôn được đánh giá cao khi thay đổi phong cách trở nên gợi cảm hơn. Từ sự kiện đến đời thường, nữ diễn viên đều ưa chuộng những trang phục khoe khéo vòng 1 đầy đặn, bờ vai trần quyến rũ. Tuy nhiên khi tham gia một sự kiện mới đây, Nhã Phương đã quay trở lại hình ảnh kín đáo, nhẹ nhàng thường thấy trước đây.

Tuy nhiên cô lại gây chú ý khi diện chiếc váy đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới có giá tới 100 triệu đồng. Ngoài ra chiếc clutch cũng ngót nghét 70 triệu đồng. Vốn được biết đến là người đẹp khá đơn giản, không thường xuyên khoe hàng hiệu nên lần xuất hiện này đã làm nhiều khán giả cho rằng Nhã Phương đang nhăm nhe gia nhập danh sách mỹ nhân hàng hiệu của Vbiz.

Nhã Phương kín đáo sau thời gian tích cực hở bạo, nhưng lại nhăm nhe gia nhập đường đua mỹ nhân hàng hiệu Vbiz! - Ảnh 1.

Nhã Phương diện nguyên “cây” hàng hiệu tham gia một sự kiện mới đây.

Nhã Phương kín đáo sau thời gian tích cực hở bạo, nhưng lại nhăm nhe gia nhập đường đua mỹ nhân hàng hiệu Vbiz! - Ảnh 2.

Nữ diễn viên ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp chuẩn gái một con.

Nhã Phương kín đáo sau thời gian tích cực hở bạo, nhưng lại nhăm nhe gia nhập đường đua mỹ nhân hàng hiệu Vbiz! - Ảnh 4.
Nhã Phương kín đáo sau thời gian tích cực hở bạo, nhưng lại nhăm nhe gia nhập đường đua mỹ nhân hàng hiệu Vbiz! - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Nhã Phương từng cho biết cô bị khủng hoảng và giảm tới 15kg sau sinh con. Vậy nhưng đến hiện tại cô đã cân bằng lại để vừa hoạt động nghệ thuật, vừa chăm sóc gia đình nhỏ.

theo helino

To Top