Thể Thao

Nhã Phương còn chăm chỉ “nâng cấp” bản thân sau khi làm vợ Trường Giang

Từ sau khi kết hôn, Nhã Phương đã chăm chỉ diện đồ hiệu hơn trước.

Nhắc tới Nhã Phương, người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh cô nàng “tiết kiệm” nhất nhì showbiz Việt. Thời điểm trước, dù đã rất nổi tiếng nhưng Nhã Phương rất ít khi diện đồ hiệu.

Thời điểm mới hẹn hò Trường Giang, Nhã Phương còn ở nhà thuê, đi xe ô tô trả góp. Khi xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp cũng ăn vận khá đơn giản và rất ít khi đồ hiệu.

Phong cách thời trang giản dị của Nhã Phương trước khi kết hôn.

Thế nhưng, từ sau khi kết hôn với Trường Giang, người đẹp đã lột xác thay đổi hình ảnh của bản thân. Từ một Nhã Phương giản dị, bà xã Trường Giang đã ăn vận táo bạo và chăm chỉ diện đồ hiệu hơn.

Thời gian gần đây, Nhã Phương nhận được sự chú ý của nhiều người với phong cách thời trang táo bạo, thường xuyên o ép ngực đầy nóng bỏng.

Cô nàng cũng thường xuyên yêu thích đồ phụ kiện, điều mà trước đó Nhã Phương ít khi sử dụng. Có vẻ như cô nàng đã mạnh tay hơn trong việc sắm sửa trang phục và phụ kiện.

Không chỉ diện đồ táo bạo, o ép ngực đầy, Nhã Phương còn chăm chỉ khoe đồ hiệu, dùng phụ kiện tiền tỷ sau khi làm vợ Trường Giang  - Ảnh 2.

Trong sự kiện mới đây, Nhã Phương gây chú ý khi chi mạnh tay cho phụ kiện. Nhẫn và bông tai mà Nhã Phương chọn có chất liệu vàng trắng, kim cương và ngọc trai đen quý hiếm. 

Không chỉ diện đồ táo bạo, o ép ngực đầy, Nhã Phương còn chăm chỉ khoe đồ hiệu, dùng phụ kiện tiền tỷ sau khi làm vợ Trường Giang  - Ảnh 4.
Không chỉ diện đồ táo bạo, o ép ngực đầy, Nhã Phương còn chăm chỉ khoe đồ hiệu, dùng phụ kiện tiền tỷ sau khi làm vợ Trường Giang  - Ảnh 5.

Nhã Phương khoe dáng với phụ kiện sành điệu

Mới đây, fan đã bắt gặp được hình ảnh cặp vợ chồng trẻ cùng nhau đi ăn vỉa hè. Đáng chú ý, Nhã Phương còn xách theo chiếc túi Dior hàng hiệu đắt đỏ sánh bước bên Trường Giang.

Không chỉ diện đồ táo bạo, o ép ngực đầy, Nhã Phương còn chăm chỉ khoe đồ hiệu, dùng phụ kiện tiền tỷ sau khi làm vợ Trường Giang  - Ảnh 6.
Không chỉ diện đồ táo bạo, o ép ngực đầy, Nhã Phương còn chăm chỉ khoe đồ hiệu, dùng phụ kiện tiền tỷ sau khi làm vợ Trường Giang  - Ảnh 7.

Nhã Phương khoe sắc với bô cánh và phụ kiện sang trọng

Không chỉ diện đồ táo bạo, o ép ngực đầy, Nhã Phương còn chăm chỉ khoe đồ hiệu, dùng phụ kiện tiền tỷ sau khi làm vợ Trường Giang  - Ảnh 8.

Người đẹp chăm chỉ khoe đồng hồ hàng hiệu.

theo helino

To Top