Châu Á

Nhà đài lũ lượt chiếu lại ‘Hậu duệ mặt trời’ vì Song Hye Kyo

Bộ phim trở thành cầu nối cho chuyện tình Song Hye Kyo và tình trẻ Song Joong Ki.

Thông tin đám cưới giữa Song Hye Kyo và “phi công trẻ” Song Joong Ki khiến mọi phương tiện truyền thông, mạng xã hội đều lên “cơn sốt”. Các vật dụng trong bộ phim Hậu duệ mặt trời – tác phẩm là cầu nối cho mối nhân duyên giữa hai người cũng trở nên bán chạy hơn. Thêm vào đó, nhà đài từ Hàn Quốc tới Việt Nam đều chạy theo tin nóng hổi này để lũ lượt chiếu lại tuyển phẩm Hậu duệ mặt trời.

nha dai lu luot chieu lai hau due mat troi vi song hye kyo hinh anh 1

Hậu duệ mặt trời được chiếu lại cấp tốc, lấn át tất cả các chương trình truyền hình khác

Có thể nói chính bộ phim đã đưa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến với nhau. Trong phim, họ vẽ nên một câu chuyện đẹp giữa chàng đại úy và cô bác sỹ. Cả hai đều nhiệt huyết, yêu nước và sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp chung. Họ tạo nên một hình ảnh đẹp lý tưởng. Phim được quay trọn vẹn trước khi phát sóng để bán bản quyền sang Trung Quốc phát song song với nhà đài ở Hàn.

nha dai lu luot chieu lai hau due mat troi vi song hye kyo hinh anh 2

“Đại úy” Song Joong Ki và “bác sĩ” Song Hye Kyo cùng vượt qua gian nan để ở bên nhau trọn đời

Tại Việt Nam, phim cũng được mua bản quyền để phát sóng chính thức gần như song hành với lịch chiếu ở Hàn vào hè năm ngoái. Siêu phẩm này đã nhanh chóng chinh phục khán giả khắp châu Á và cả Việt Nam. Cặp đôi Song Song được fan ủng hộ nhiệt tình khi nên duyên ngoài đời thực.

nha dai lu luot chieu lai hau due mat troi vi song hye kyo hinh anh 3

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Hậu duệ mặt trời đã trở thành hiện thực

Ngay sau khi công bố tin đám cưới vào cuối tháng 10 năm nay, Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến các khán giả thêm phần tò mò, háo hức xem lại tuyệt phẩm này. Trên cộng đồng mạng Việt, ngay cả các ngôi sao cả nam và nữ đều bày tỏ cảm xúc trước tin sốt này. Nhiều người chia sẻ muốn được xem bộ phim đã khiến cặp đôi thành người một nhà như thế nào.

nha dai lu luot chieu lai hau due mat troi vi song hye kyo hinh anh 4

Hậu duệ mặt trời trở thành cầu nối tình yêu cho hai diễn viên chính

Ngày 4.7 cặp đôi công bố kết hôn thì chỉ một ngày sau đó, đài truyền hình KBS Hàn Quốc đã nhanh chóng xếp lịch chiếu lại Hậu duệ mặt trời. Đây được xem là một trong 3 tác phẩm giúp ông lớn KBS nở mày nở mặt trong năm 2016. Thậm chí, nhà đài còn chiếu liên tục 16 tập phim Hậu duệ mặt trời chỉ trong 2 ngày, mồng 5 và mồng 6 tháng 7. Điều đó đồng nghĩa với việc các chương trình truyền hình được xếp lịch sẵn trước đó phải nhường đất cho bộ phim.

nha dai lu luot chieu lai hau due mat troi vi song hye kyo hinh anh 5

Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã tạo nên thành công cho bộ phim và cho chính cuộc đời của mình

Song Joong Ki, Song Hye Kyo không phải cặp đôi “phim giả tình thật” đầu tiên trong showbiz Hàn. Tuy nhiên, độ nổi tiếng và hình ảnh hoàn hảo của cặp ngôi sao này khiến họ được đặc biệt chú ý hơn cả. Điều đó lý giải vì sao nhà đài KBS lại làm một việc chưa bao giờ xảy ra khi chiếu lại liên tiếp cả 16 tập phim.

Không chỉ riêng nhà đài KBS, tại Việt Nam các kênh chiếu phim online và đơn vị phát hành chính thức bộ phim này là đài HTV2 cũng chạy theo xu hướng để chiếu lại phim trên cả sóng truyền hình lẫn You Tube.

nha dai lu luot chieu lai hau due mat troi vi song hye kyo hinh anh 6

Không riêng gì Hàn Quốc, nhà đài tại Việt Nam cũng phát lại theo cơn sốt Hậu duệ mặt trời

Chưa bao giờ cơn sốt Hậu duệ mặt trời lại nóng như lúc này. Các cảnh tình yêu lãng mạn, những cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau, nụ hôn ngọt ngào trong hơi men và chàng còn buộc tóc cho nàng. Song Joong Ki đã rất khéo thể hiện hình ảnh một người đàn ông khiến trái tim Song Hye Kyo rung động và muốn trao trọn cuộc đời.

Theo Tiểu Nhi/Dân Việt

To Top