Phim

Người lạ ơi ra mắt, Thùy Anh chiếm trọn tâm điểm thảm đỏ

Tối 9/9, diễn viên Thùy Anh dự ra mắt phim Người lạ ơi tại TP HCM. Đây là vai chính điện ảnh của nữ ca sĩ kể từ khi Nam tiến và sau một vài dự án như Gái già lắm chiêu…

Cô xuất hiện trên thảm đỏ với hình ảnh quyến rũ. Diện bộ cánh ôm sát khoe vóc dáng, thiết kế xẻ đùi cao vút khiến nữ diễn viên khoe trọn đôi chân dài. Cách makeup với tông nâu trầm, nhấn nhá vào mắt, môi càng tăng thêm phần sexy cho nữ diễn viên sinh năm 1995.

Thùy Anh xuất hiện trên thảm đỏ cùng Karik – nam chính của phim. Anh chàng lịch lãm với vest. Cả hai thoải mái pose hình dù trước đó dính tin đồn tình cảm khi lộ một số bức ảnh hậu trường phim. Tuy nhiên người trong cuộc phủ nhận, cho biết giữa họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Thuy-Anh (8)

Thuy-Anh (7)

Trong phim Thùy Anh thủ vai cô gái đến từ hành tinh khác và giúp Đăng DJ (Karik) nhận ra trên đời này cũng có tình yêu đích thực. Trong phim họ cũng có không ít phân cảnh tình cảm. Thùy Anh cho biết, hai người khá ăn ý khi lần đầu hợp tác với nhau. Họ còn có gần một tháng trời học võ cùng võ sư để đóng phân cảnh hành động.

Thùy Anh cho biết nhận được lời mời tham gia ‘Người lạ ơi’ chỉ sau hai tháng vào Nam lập nghiệp. Cô tâm sự: “Với tôi đó là vinh dự lớn và cảm thấy rất hạnh phúc. Trước đó khi ở Hà Nội tôi thường tham gia phim nghệ thuật nhiều hơn là phim thương mại. Khi vừa Nam tiến lập nghiệp thời gian ngắn đã nhận được lời mời như vậy nên cảm thấy may mắn. Tôi đã cố gắng hết sức cho vai diễn này”.

Thuy-Anh (4)

Thuy-Anh (5)

Để vào vai, cô phải tập luyện khá nhiều, đặc biệt là những cảnh đánh đấm. Thùy Anh cho biết đã vật lộn một tháng trời để học võ, nhào lộn trên không đến mức rách khuỷu tay, ê ẩm mình mẩy để đóng phim.

Đến chúc mừng Thùy Anh có hội bạn thân của phim “Gái già lắm chiêu 2” như diễn viên Lê Xuân Tiền, Thoại Tiên… và diễn viên Tuyết Anh của phim “Chị trợ lý của anh”.

Sau dự án này, Thùy Anh cho biết vừa hoàn thành xong một dự án điện ảnh mới, sắp sửa công bố thời gian tới.

Thuy-Anh (2) Thuy-Anh (3) Thuy-Anh (1)

 

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top