Phim

Người đặc biệt lộ quan hệ thật Trường Giang – Nhã Phương

Trường Giang cho biết trước giờ anh ít lên báo giải thích về những ồn ào xung quanh mình…

Ồn ào suốt một thời gian dài nên chuyện tình yêu của Trường Giang với Nhã Phương từng bị công chúng đồn đoán nhiều điều. Trong đó, có không ít người đặt nghi vấn phải chăng hai người hợp tác với nhau để tạo sự chú ý của dư luận chứ thực sự, giữa hai người không có tình yêu.

Bẵng đi một thời gian, cặp đôi này im ắng đến lạ thường khiến cho dư luận tò mò, chuyện tình của hai người đã đi tới đâu. Câu trả lời mới đây đã được gián tiếp trả lời qua động thái của “người đặc biệt”.

Mới đây, bố Nhã Phương đã chia sẻ ảnh đi nhậu cùng Trường Giang và một số người khác trên trang cá nhân. Khi được hỏi Trường Giang uống được mấy chai bia, bố Nhã Phương trả lời rằng “cũng tùy”.

Hình ảnh này khiến nhiều người khẳng định mối quan hệ giữa Trường Giang và gia đình Nhã Phương đang rất tốt. Bởi lẽ, đến giai đoạn về ra mắt gia đình thì chắc chắn, một mối quan hệ đã được xác định nghiêm túc và có tương lai tiến tới hôn nhân.

Nhiều người cũng cho rằng đây là bằng chứng khẳng định chuyện tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang là thật. Chỉ có điều, vì quá nhiều sức ép thị phi từ dư luận mà cặp đôi này quyết định thay đổi cách yêu, từ công khai sang riêng tư cho riêng mình mà thôi.

Cách đây không lâu, Trường Giang chia sẻ về chuyện tình của mình với Nhã Phương. Anh cho biết nhiều người nghĩ rằng anh và Nhã Phương mượn chuyện để PR nhưng hai năm qua, ai cũng biết đến mình thì việc thì phải PR.

Trường Giang cho biết trước giờ anh ít lên báo giải thích về những ồn ào xung quanh mình nhưng phía gia đình Nhã Phương đọc được những thông tin không hay và luôn tin đó là sự thật nên anh phải giải thích để gia đình không buồn lòng.

Nói về chuyện tương lai tình yêu của mình với Nhã Phương, Trường Giang khẳng định: “Tôi khẳng định Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Khi nắm tay cô ấy, tôi cũng cảm thấy mặc kệ mọi thứ xung quanh. Do đó, không bao giờ có chuyện tôi buông tay Nhã Phương”.

Chuyện hai người hủy kết bạn facebook khiến dư luận xôn xao thực tế là chưa bao giờ kết bạn nên không phải như người ta đồn đoán. Trường Giang khẳng định muốn tập trung công việc nên anh và bạn gái chấp nhận mọi đồn đoán.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

To Top