Châu Mỹ

Ngôi sao nam nổi tiếng của Disney bị bắt về tội ấu dâm

Stoney Westmoreland – ngôi sao series ‘Andi Mack’ của Disney vừa bị cảnh sát bắt giữ điều tra về cáo buộc ấu dâm.

Washington Post đưa tin, nam diễn viên người Mỹ Stoney Westmoreland vừa bị bắt giam vì cáo buộc gạ tình một thiếu niên 13 tuổi. Stoney Westmoreland từng được công chúng biết đến qua bộ phim truyền hình thiếu nhi “Andi Mack” chiếu trên Disney Channel.

Stoney Westmoreland bị cho là đã liên lạc với một thiếu niên 13 tuổi qua một ứng dụng hò hẹn. Anh còn gửi ảnh khỏa thân và đề nghị quan hệ tình dục với thiếu niên này. Sau đó, nam diễn viên đã tới điểm hẹn và bị bắt giữ tại chỗ. Nam diễn viên phải nộp 30.000 USD tiền bảo lãnh để tại ngoại chờ ngày hầu tòa về cáo buộc về tội đưa hình ảnh độc hại cho trẻ em, dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Stoney Westmoreland,Disney Channel, nam diễn viên Disney

Nam diễn viên Disney Channel – Stoney Westmoreland vừa bị bắt vì cáo buộc ấu dâm

Ngay sau sự việc, đài Disney Channel sa thải cũng như cắt bỏ mọi sự liên quan nam diễn viên. Disney Channel đưa ra thông cáo: “Stoney Westmoreland, một nam diễn viên đóng trong phim Andi Mack đã bị bắt giữ tại thành phố Salt Lake ngày hôm nay. Vì tính chất của vụ bắt giữ và trách nhiệm của chúng tôi đối với những trẻ vị thành niên trong đoàn làm phim, chúng tôi đã không để anh ấy tiếp tục vai diễn này. Series sẽ kết thúc quá trình quay mùa thứ 3 vào tuần tới và anh ấy sẽ không tiếp tục quay phim”.

Được biết, trong loạt phim Andi Mack, Westmoreland đóng vai Henry – ông của vai chính Andi. Loạt phim hiện tại có lượng người xem đứng vị trí hàng đầu dành cho khán giả là những cô/cậu bé lứa tuổi từ 6-14.

Hiện phía nam diễn viên chưa lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên, hãng Disney vốn nổi tiếng là mạnh tay với các nghệ sĩ dính scandal đời tư đặc biệt là liên quan đến tội ấu dâm, xâm hại tình dục.

Stoney Westmoreland,Disney Channel, nam diễn viên Disney

Stoney Westmoreland,Disney Channel, nam diễn viên Disney

Stoney Westmoreland tham gia series phim nổi tiếng “Andi Mack” của Disney

Mimi (Theo nld.com.vn)

To Top