Phim

Ngọc Trinh: ‘Tôi mệt mỏi vì Nhà hát Kịch TP.HCM kháng án’

 Diễn viên “Mùi ngò gai” chia sẻ chị quá căng thẳng, mệt mỏi khi nghe tin Nhà hát Kịch TP.HCM kháng án bản án sơ thẩm vụ kiện dân sự về tranh chấp hợp đồng hợp tác.

Diễn viên “Mùi ngò gai” chia sẻ chị quá căng thẳng, mệt mỏi khi nghe tin Nhà hát Kịch TP.HCM kháng án bản án sơ thẩm vụ kiện dân sự về tranh chấp hợp đồng hợp tác.

Ngọc Trinh: ‘Nhà hát kịch phải trả 233 triệu đồng cho tôi là đúng’ Nữ diễn viên cho hay chị hài lòng với kết quả của Tòa án Nhân dân quận 1 vào sáng 11/9. Ngọc Trinh cho rằng chiến thắng này chứng tỏ sự cố gắng của chị suốt 3 năm qua là đúng.

Sau khi Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM tuyên án Ngọc Trinh thắng kiện trong vụ kiện dân sự về tranh chấp hợp đồng hợp tác vào ngày 11/7, nữ diễn viên vội vã quay trở lại với công việc. Kết quả này nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ Việt vì hơn ai hết họ hiểu những khó khăn, áp lực và cả những mất mát Ngọc Trinh trải qua.

Tuy nhiên, chiều 24/7, thông tin từ Tòa án nhân dân quận 1 cho hay vừa nhận được đơn kháng cáo của Nhà hát kịch TP.HCM đối với toàn bộ bản án sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng hợp tác với nguyên đơn là diễn viên Ngọc Trinh.

Trao đổi với nữ diễn viên chị khẳng định chưa nhận được thông tin từ Tòa án nhân dân quận 1 về đơn kháng cáo của Nhà hát kịch TP.HCM. “Nếu thật sự Nhà hát kháng cáo, tôi cũng sẽ theo đến cùng”, chị nói.

Ngọc Trinh chia sẻ khi nghe thông tin Nhà hát Kịch kháng cáo chị cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bản thân chị đi kiện chỉ mong tìm được sự công bằng, nhằm chứng minh việc kết thúc hợp đồng hợp tác có đúng hay sai. Còn số tiền đền bù mà tòa xử thì chị không đặt nặng.

Vì thế chị đã chủ động giảm số tiền yêu cầu Nhà hát phải đền bù trước tòa. Điều này cũng thể hiện việc chị muốn giữ hòa khí và vui vẻ với đơn vị này. “Ba năm theo kiện tôi đã quá mệt. Tôi muốn kết thúc vụ án nhanh nhưng nếu họ ngoan cố thì tôi sẽ kiên trì theo”, chị nhấn mạnh.

Thời gian qua, để lấy lại cân bằng tinh thần, Ngọc Trinh trở về làm việc với sân khấu Nụ cười mới. Không chỉ diễn kịch tại sân khấu, chị còn đảm nhận vai trò giảng dạy cho các diễn viên trẻ. Chị cũng dự định dựng vở với vai trò đạo diễn ở sân khấu.

Theo Bích Hằng/Zing

To Top