Phim

Ngọc Thanh Tâm xuống phố với streetstyle phong cách và năng động

Nữ diễn viên “Đảo của dân ngụ cư” đã “lột xác” với hình ảnh mới trong bộ sưu tập thời trang mùa thu mới. Không còn là hình ảnh mong manh yếu đuối thường thấy, Ngọc Thanh Tâm đầy lôi cuốn với hình ảnh mới cá tính và năng động hơn.

IMG_1512

Ngọc Thanh Tâm bị cuốn hút bởi chất liệu jean đột phá lấy cảm hứng từ Rock’ n’Roll cùng với những thiết kế cá tính và trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng này.

IMG_1520

IMG_1540

IMG_1547

IMG_1549

Phong cách nhưng vẫn ẩn chứa sự gợi cảm, những dấu ấn họa tiết trên trang phục chính là những thông diệp cuộc sống không ngừng nghỉ tạo nên đặc trưng riêng cho những thiết kế của Versace Jeans.

IMG_1570

IMG_1596

IMG_1614

Với mái tóc xõa cột nghẹ phần trên để lộ khuôn mặt cùng màu son nhẹ nhàng, thì thêm đó là chiếc đầm xuông và những phụ kiện hài hòa nằm trong bộ sưu tập mới này là một sự kết hợp hoàn hảo đem lại thiện cảm của Ngọc Thanh Tâm đến với khán giả.

IMG_1630

IMG_1646

Ngoài ra, mới lạ với áo khoác họa tiết cá tính cùng chân váy ngắn cùng chất đã tạo nên một Ngọc Thanh Tâm khác xa với những hình ảnh quen thuộc trong những chiếc đầm nữ tính nhẹ nhàng.

IMG_1724

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ, thời gian qua cô rất vất vả với công việc đóng phim cũng như tham gia các hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra lịch học ở trường cũng khá dày kín. Chính vì thế, để thỏa mãn niềm đam mê thời trang, cô thường dành những ngày cuối tuần để có thể lựa chọn những bộ trang phục ấn tượng và cập nhật xu hướng thời trang mới.

IMG_1731

IMG_1735

IMG_1747

Nói về các dự định phim ảnh, cô cho biết: “Tôi đã nhận được những lời mời diễn xuất tiếp theo, nhưng quả thực mỗi vai diễn với tôi luôn là một thử thách, bởi tôi quá cầu toàn, luôn muốn mọi thứ tốt nhất. Chính vì thế, tôi đang nghiên cứu kịch bản. Tôi đang mong mình sẽ được xuất hiện trong một bộ phim hiện đại, trẻ trung với vai diễn thực sự cá tính”.

Ảnh: Huy Nguyễn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top