Phim

Ngọc Thanh Tâm diện váy nổi bật đón Mr Đàm, Trang Trần đến dự tiệc

Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hoài, Dương Triệu Vũ, Trang Trần… đến chung vui tiệc cuối năm cùng đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư”. Nữ chính Ngọc Thanh Tâm tất bật đón khách.

t18

Tối 10/01, đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh tổ chức tiệc cảm ơn ấm cúng tại TP.HCM. Đảo của dân ngụ cư được sản xuất từ tháng 4.2016, phim chính thức ra rạp vào tháng 6 năm 2017 và trải qua hành trình 2 năm “chinh chiến” tại các liên hoan phim trong nước và quốc tế. Trên sân khấu, Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm ôn kỷ niệm ngày làm việc chung.

t17

Phim của Hồng Ánh tham gia khá nhiều giải thưởng trong năm qua, trong đó có các LHP như Cannes, Warsaw, Cairo (được đánh giá trong top 15 LHP trên thế giới). Ngoài ra là các LHP và Giải thưởng uy tín khác trải dài tại 5 châu lục. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi giới thiệu được văn hoá, con người cũng như điện ảnh Việt Nam đến với bạn bè 5 châu.

t2

Ngay trong buổi tiệc, Ngọc Thanh Tâm cũng bật mí về vai diễn mới nhất trong web drama “Bao Lô” do Neko Lê viết kịch bản. Trên thảm đỏ, cô tất bật đón khách.

t30

Trang Trần diện gợi cảm đến chúc mừng đàn em.

t28

Thanh Trúc 9X

t23

Mr Đàm khuấy động đêm tiệc khi song ca cùng Nhan Phúc Vinh.

t29

Dương Triệu Vũ

t12

Hoa hậu Thu Hoài

Ảnh: Cao Minh Mẫn, Hải Nguyễn, Đại Dương

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top