Phim

Ngọc Lan mong manh giữa Đà Lạt sau giảm cân

Mẹ một con Ngọc Lan khoe vẻ đẹp vừa sexy vừa quyến rũ giữa thiên nhiên Đà Lạt sau thời gian tích cực thể thao.

IMG_7436

Cuối tuần qua, Ngọc Lan cùng ekip tranh thủ quãng thời gian nghỉ giữa 2 bộ phim đã rủ rê ekip trốn nóng Sài Gòn, tìm về với bình yên Đà Lạt vài ngày.

IMG_7406

Bộ váy ngủ hai dây màu cam càng tôn lên nét gợi cảm của nữ diễn viên “Mặn hơn muối”. Thời gian gần đây, Ngọc Lan đã chăm chỉ vào phòng gym mỗi ngày nên vóc dáng của cô cũng cải thiện đáng kể.

IMG_7637

Nữ diễn viên cho biết, từ ngày có huấn luyện viên cá nhân theo dõi sát sao tình hình sức khỏe thì cô đã ý thức hơn được việc rèn luyện mỗi ngày.

IMG_7652

Dù hiện tại, Ngọc Lan đang phải chạy song song hai dự án phim truyền hình sắp lên sóng nhưng cô luôn tranh thủ mỗi ngày tập gym một tiếng. Nhờ đó, cô có nhiều năng lượng tích cực hơn trên phim trường và chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt khi phải quay ngoài trời.

IMG_7670

Đặc biệt hơn sau 2 tháng miệt mài, vòng eo của nữ diễn viên đã giảm từ 65 xuống còn 60 . Ngọc Lan cho biết, đây là con số như mơ với cô từ trước giờ vì đi đâu cô cũng bị bạn bè chọc ghẹo là nữ diễn viên mũm mĩm nhất đoàn phim.

IMG_7863 (1)

Bộ đầm lưới xếp tầng màu tím dường như sinh ra là để dành cho Ngọc Lan chụp hình ở Đà Lạt.

IMG_7846

Giữa rừng thông bạt ngàn, hình ảnh cô gái váy tím chạy dọc triền đồi đậm màu điện ảnh, hệt như những cuốn phim đang quay ở châu Âu.

IMG_7879

Hiện tại, Ngọc Lan vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp vào tháng 9 tới đây và đang miệt mài trên phim trường bộ phim truyền hình “Bán chồng” sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Trang phục: NTK Nguyễn Minh Công

Stylist: Hữu Duy

Photo: Nguyễn Dương

teo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top