Phim

Ngọc Lan đòi tuyệt thực, Lê Bê La chọn cách im lặng

Hai nữ diễn viên từ lâu đã không còn là bạn bè, không đóng chung phim kể từ ‘Cổng mặt trời’.

Ngày 13/6, Lê Bê La trả lời phỏng vấn một báo điện tử. Trong đó, cô thành thật chia sẻ, sau khi đóng máy phim Cổng mặt trời năm 2009, cô và mọi người luôn nhớ nhau, gặp vẫn vui vẻ trò chuyện. Song, chỉ riêng Ngọc Lan thì Lê Bê La không chơi vì trong thời gian quay phim họ có mâu thuẫn, đã cãi nhau lớn ở phim trường. Lê Bê La nói, cô không thích làm việc chung với Ngọc Lan nữa nên từng bày tỏ quan điểm có Lan sẽ không có cô. Theo Lê Bê La, hai người đã không ưa nhau sẽ không thể làm việc vui vẻ.

Khi bài phỏng vấn này của Lê Bê La lên trang, cùng lúc Ngọc Lan viết một status đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Ngọc Lan nói: “Khi việc không tìm tới mình thì mình phải tự hiểu mình không giỏi. Giỏi thì đứng ở đâu cũng toả sáng. Mai này tui mà không có show thì tui cũng tự hiểu rằng tui hết thời chứ tui cũng không dám nói rằng do tui không biết nịnh. Người khôn thì biết im lặng đúng chỗ, kèm theo một nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười đầy ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay lông thiên nga thì cũng vẫn là vịt chứ không thể là thiên nga được”.

1-2022-1465894828

Lê Bê La (trái) và Ngọc Lan.

Sau status này của Ngọc Lan, một số trang tin cho rằng nữ diễn viên “đá xéo” Lê Bê La hết thời. Hàng loạt cuộc cãi vã giữa fan của Ngọc Lan và Lê Bê La cũng nổ ra. Trước ồn ào này, trưa nay, Ngọc Lan đính chính, cô viết status này trước khi đọc bài phỏng vấn của Lê Bê La. Cô yêu cầu các trang tin đã đăng bài cho rằng cô “đá xéo” Lê Bê La phải công khai xin lỗi, nếu không cô sẽ tuyệt thực.

Ngoisao.net đã liên lạc với Lê Bê La. “Bà mẹ một con” trò chuyện khá vui vẻ, nhưng khi nhắc đến vấn đề lùm xùm với Ngọc Lan thì cô xin phép im lặng. Lê Bê La nói, cô không phát biểu gì thêm vì không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào.

Ngọc Lan và Lê Bê La đều là những diễn viên truyền hình được khán giả yêu mến. Họ từng đóng nhiều phim, nhưng người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến vai diễn của họ trong phim truyền hình đình đám Cổng mặt trời. Nếu Ngọc Lan thường xuất hiện trên báo với những bộ ảnh thời trang, Lê Bê La lại khá im ắng trên truyền thông, chỉ tập trung đóng phim.

Theo Cúc Hoa/Ngoisao.net

To Top