Phim

Ngoài đóng phim, Văn Anh mê nhạc và bóng đá

Học nhạc, làm diễn viên nhưng mê môn thể thao vua là bí mật của Văn Anh.

Văn Anh chia sẻ, nếu không trở thành diễn viên thì có lẽ giờ đây anh là một cầu thủ bóng đá. Đôi dòng tâm sự tuy ngắn, nhưng thể hiện được rất nhiều cảm xúc, cũng như hiểu được quy luật tự nhiên của việc chọn nghề nghiệp của tương lai.

333

Văn Anh được khán giả biết đến qua nhiều vai dễn truyền hình ấn tượng. Gần đây, chồng Tú Vi chuyển sang làm đạo diễn và sản xuất phim nhựa.

Văn Anh viết: “Hồi nhỏ, suýt nữa theo nghiệp bóng đá, bởi đó là đam mê. Cũng đã có cơ hội luyện tập, và thi đấu các giải thiếu niên nhi đồng từ làng xã đến giải thành phố… có vẻ lúc đó thấy được nhiều lời mời luyện tập lắm.. mà đúng là cuộc đời không ai nói trước được sẽ thế nào về sau…

111

Bóng đá là môn thể thao Văn Anh đặc biệt yêu thích. Khi có thời gian anh hòa mình vào trái bóng tròn cùng các chiến hữu.

Giờ lại là giảng viên Piano sau 16 năm “mài đít” ở Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Mà trớ trêu thay, lý do được mọi người biết đến lại là nghiệp diễn viên…. đúng là dòng đời. Không phải ai sống cũng làm được điều mình muốn, làm được điều mình thích, bởi có vô vàn lý do mà bạn phải xếp ước mơ sang 1 bên, hoặc thậm chí là chôn vùi nó mãi mãi… rồi dành chỗ cho những việc khác mà bạn không thể biết trước. Nên khi bạn còn mơ ước, còn tự tin thì hãy làm điều bạn muốn. Và, cuộc sống là mơ ước, là khát khao,là cống hiến…. thậm chí là tận dụng. Vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi: “Đời cho ta bao lần sống???…chỉ một mà thôi”

222

Văn Anh còn có khả năng ca hát rất “chuẩn” và tự tin lên sân khấu.

Như chia sẻ của Văn Anh, ngoài vai trò diễn viên, anh còn đảm trách công việc của một giảng viên piano sau 16 năm học tập ở Học viện âm nhạc quốc gia. Giờ đây, anh còn bước vào con đường đạo diễn của bộ phim do vợ chồng anh sản xuất chuẩn bị ra mắt vào thời gian sắp tới.

Có thể thấy, nghề nghiệp đến với bất cứ ai cũng còn tùy vào chữ duyên, không hẳn việc học tập một ngành, như khi làm việc sẽ không đúng với chuyên môn. Nhưng dẫu sao, chúng ta hãy sống và làm việc bằng chính khả năng và hết mình thì dù có xuất phát từ đâu cũng có thể đến đích vinh quang của nghề nghiệp.

444

Hiện tại, Văn Anh có cuộc sống viên mãn với vợ – diễn viên Tú Vi

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top