Phim

Nghi vấn Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba

Loạt hình ảnh mới về một em bé tên Minh Khôi trên trang cá nhân của bà xã Xuân Bắc khiến người hâm mộ tin rằng nghệ sĩ hài đã lên chức bố lần ba.

Trên trang cá nhân của bà xã Xuân Bắc thời gian gần đây có đăng tải hình ảnh một em bé. Bức chân dung em bé này từng được chị sử dụng làm ảnh đại diện. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vào chúc mừng và khen ngợi em bé kháu khỉnh.

Nghi vấn Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba  - Ảnh 1.

Mới đây nhất, hôm 18/4, bà xã của danh hài xứ Bắc lại chia sẻ hàng loạt bức ảnh chụp đồ sơ sinh kèm lời cảm ơn với bạn bè, người thân vì đã quan tâm.

Nghi vấn Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba  - Ảnh 2.

Đặc biệt, một người bạn đã bày tỏ về việc nhầm em bé thứ ba trong gia đình nam diễn viên là bé gái: “Này, cô xấu hổ quá, gặp bố Bắc cái tay bắt mặt mừng chúc mừng bác có con gái Mai Khôi yêu quá, chỉ vì Tây ngố nên xem cái ảnh mẹ cháu chụp Mai Khôi má phính í.

Đầu tiên định đi mua váy hồng cơ Nhung ạ, nên vẫn dính mấy thứ màu hồng và tím đấy em“. Sau đó, người này chúc mừng: “Chúc Minh Khôi ngoan cho mẹ Nhung nhàn nhé. Trộm vía em nhìn sáng sủa yêu ghê.”

Nghi vấn Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba  - Ảnh 3.

Đáp lại tấm lòng của bạn, bà xã Xuân Bắc đã đăng bức ảnh mới nhất của bé Minh Khôi lên.

Nghi vấn Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba  - Ảnh 4.

Những chi tiết này khiến người hâm mộ tin rằng nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên chức bố lần thứ ba của một bé trai. Tuy nhiên, Xuân Bắc chưa từng chia sẻ tin vui này với khán giả của mình.

theo helino

To Top